8
LN
Lucien Nguyen 25 ngày trước

10 tháng 6 • Những Thứ Đáng Sợ

Những trải nghiệp gặp Doppelganger rùng rợn

Truyện số 1:

Tôi có thói quen đi vệ sinh vào buổi đêm nhưng bốn ngày gần đây, mỗi lần ra khỏi nhà tắm, tôi lại có cảm giác một tôi khác đang nhìn chằm chằm chằm vào tôi qua gương. Nó khiến tôi sợ đến mức phải chạy vội ra ngoài mà không dám soi gương. Tôi chưa bao giờ nói với chồng về điều đó vì tôi không muốn làm to chuyện.

Hôm nay, trong khi tôi đang chợp mắt trên giường thì anh ấy ngồi ở ghế bên cạnh xem TV. Khi tôi tỉnh dậy, anh ấy nói với tôi rằng anh ấy đã nhìn thấy tôi thức dậy và bò ra mép giường rồi đứng đối diện cửa phòng.  Anh ấy nói thật kỳ lạ khi nhìn thấy tôi đi chuyển như đang mang bầu chín tháng và đi lại bằng tư thế rất đau. Do đó, anh đã thử nói chuyện với tôi. Khi tôi không trả lời, anh nhìn ra cửa phòng ngủ và thấy tôi vẫn đang ngủ trên giường.

Sau khi nghe xong, tôi đã rất hoảng sợ và nói cho anh ấy về những gì tôi đã thấy trong phòng tắm. Anh ấy nghĩ điều đó đúng là rất đáng sợ nhưng không muốn thực sự nói về nó nữa vì ảnh nghĩ điều đó sẽ tiếp cho nó thêm sức mạnh. Tôi không biết nó muốn gì hoặc tại sao cả hai chúng tôi đều nhìn thấy nó.

Truyện số 2:

Năm lên chín, tôi từng giả ốm để được nghỉ học. Ngày hôm đó, sau khi ngủ trưa dậy, tôi xuống nhà xem TV và nhìn thấy "mẹ" của tôi đang đứng ở chỗ quầy bar và nhìn chằm chằm vào tôi mà không nói gì. Lúc ấy, tôi đã khá là tỉnh táo rồi, nên không thể nào là tôi gặp ác mộng được. Nghe thì có vẻ kỳ quái nhưng thứ đó trông giống hệt mẹ của tôi, chỉ khác là nó không biết thể hiện cảm xúc. 

Nó ra hiệu cho tôi, và tôi đã cố gắng nói chuyện với nó như tôi nói chuyện với mẹ tôi. Cô ấy liên tục vẫy gọi, từ chối nói chuyện, và đó là lúc tôi cảm thấy có điều gì đó không ổn khủng khiếp ... Tự nhiên, tôi bắt đầu gào toáng lên để ép nó phải nói chuyện với tôi. Nhưng nó không nói gì. Tôi chạy nhanh ra khỏi phòng và ra sân kêu cứu. Mẹ thật của tôi, khi ấy đang ở ngoài sân, vội chạy đến. Tôi nói với mẹ về những gì tôi vừa nhìn thấy, và bà ấy nói rằng có lẽ tôi đang bị mê sảng do sốt cao và ở cạnh tôi suốt cả chiều hôm đó.

Truyện số 3

Tôi nhớ lần đầu gặp nó là khi tôi đang nói chuyện với bố ở ngoài hành lang. Tôi không nhớ là chúng tôi đã nói chuyện gì, nhưng bọn tôi đã nhìn thấy mẹ đi ngang qua chúng tôi để vào phòng ngủ. Sau đó, tôi bước ra phòng khách, và thấy mẹ tôi vẫn đang ngủ trên ghế bành. Cả tôi lẫn bố đều kinh hãi trước điều đó và không thể ngủ nổi suốt buổi đêm.

Truyện số 4

Gia đình tôi từng gặp doppelgangers hai lần, và cả hai lần đó, bọn doppelganger đều từ chối nói chuyện lại với chúng tôi. 

Đầu tiên là anh trai tôi gặp doppelganger của em gái tôi. Khi anh trai tôi kêu em gái ăn cơm, anh nhìn thấy nó con bé xuống ăn và không nói năng gì. Sau đó, khi anh ấy đi xuống cầu thang, ảnh lại nhìn thấy cô em gái thật đang mặc một chiếc sơ mi khác.

Lần hai là doppelganger của chính tôi. Nó từng đứng trước cửa nhà tôi lúc 12 giờ đêm, không nói năng gì và nhìn chằm chằm vào em gái tôi khi ấy đang thức đêm. Sáng hôm sau, em gái tôi hỏi tại sao tôi lại nhìn chằm chằm vào con bé trong đêm đó, nhưng thực ra, lúc đó tôi lại không có nhà và chỉ có mặt vào 4h chiều hôm sau.

Truyện số 5 

Có một lần, tôi bị đánh thức khi nghe thấy tiếng bố kêu tôi dậy phát ra từ trong nhà bếp. Không chỉ có bố, tôi còn nghe thấy tiếng mẹ tôi ngay sau đó.

Sau đó, tôi ra khỏi giường của mình và nhìn thấy bố mẹ ở trong phòng ngủ. Tôi hỏi họ là họ có đi vào bếp và kêu tôi dậy không, thì họ nói là không. Giờ nghĩ lại tôi vẫn còn thấy sợ. 

Truyện số 6 

Có lần, tôi đang ngồi chơi máy tính thì thấy anh trai tôi bước vào và ngồi xuống giường. Anh ấy không nói gì cả (là điều khá bình thường vì anh tôi vốn là người ít nói). Sau đó, tôi đi vào phòng tắm một lát và khi ra ngoài, anh ấy đã biến mất. Nhưng khi nhìn ra ngoài sân, tôi không nhìn thấy xe của ảnh đâu và hóa ra ảnh vẫn chưa về nhà. Hoảng sợ, tôi vội chạy ra ngoài để xem có ai giống với ảnh không, nhưng không có một ai như vậy. Điều đáng sợ nhất là khi đó tôi đang ở một mình.

Truyện số 7: 

Tôi từng gặp doppelganger khi đến ở chung với chị tôi hồi đi học đại học. Phòng của tôi ở tầng hầm, và phòng tắm ở tầng hai. Một buổi sáng, chị ấy nói nhìn thấy tôi đang đi dạo trên hành lang để tới phòng tắm. Chị đã nói chào buổi sáng với tôi nhưng tôi không hề đáp lại. Năm phút sau, chị ấy lại thấy tôi đang đi lên hành lang và cảm thấy vô cùng bối rối, vì nghĩ tôi đang trong nhà tắm rồi. 

Truyện số 8: 

Vợ tôi nói rằng cô ấy nhìn thấy tôi đang đứng trong bếp làm việc gì đó trong khi lúc đó tôi đang đi làm. Ban đầu cô ấy nghĩ mới đi làm về và đang mệt, nhưng sau đó, hình dáng tôi dần biến mất. Kể từ sau đó, chúng tôi không gặp lại nó nữa

0 Bình luận
Thích
LN
Lucien Nguyen

6 Bài2 Like0 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !