0
LN
Lucien N một tháng trước

5 tháng 6 • Những Thứ Đáng Sợ

Truyện ngắn: Anh trai tôi từng thấy một con ma. Mãi sau này tôi mới biết chân tướng của nó

Khi ấy, tôi khoảng 7 tuổi; còn anh trai tôi khoảng 10.Hồi đó bố chúng tôi phải đi làm ở ngoại thành nên thường chỉ có ba mẹ con ở nhà. Ở nhà chúng tôi, phía bên phải tầng hai là phòng ngủ của bố mẹ chúng tôi còn bên trái sẽ dẫn tới một cái hành lang. Nếu đi dọc theo hành lang sang bên trái dẫn đến phòng của anh trai tôi. Đối diện phòng anh tôi là phòng của tôi và gần đó là một cái nhà tắm. Ở hai đầu hành lang là những cánh cửa sổ mà luôn được đóng chặt. Ở cuối hành lang là một cánh cửa dẫn đến ban công để nhìn ra sân trước còn cánh cửa ở cạnh phòng anh trai tôi thì dẫn tới hiên sau.

Cả anh lẫn mẹ tôi đều có thói quen thức dậy vào nửa đêm để đi vệ sinh.Tôi biết điều này vì tôi là người khá khó ngủ và thường bị đánh thức bởi tiếng giật bồn cầu. Nhưng tối hôm đó thì khác. Anh nói: "Anh phải đi vệ sinh trước khi đi ngủ mới được. Mấy hôm nay anh sợ đến mức không dám đi vệ sinh luôn. Không hiểu sao anh cứ nhìn thấy một người đàn ông mặc áo sọc ở cuối hành lang". Tôi không biết là anh trai tôi đang cố dọa tôi, hay là anh ấy bị ma nhát, nhưng mẹ không phản ứng gì khi nghe ảnh nói. Thế nhưng tôi lại rất sợ. Nỗi sợ hãi khi nhìn thấy một con ma như vậy ở cuối hành lang hoặc qua cửa sổ là lý do tôi có thói quen chạy trên hành lang thật nhanh để về phòng. 

Nhiều năm sau, khi tôi khoảng 18 tuổi, mẹ tôi và tôi từng có một buổi nói chuyện phiếm về một chú chó nhà tôi nuôi hồi nhỏ. Trong khi đang nói về chuyện nó thường cắn hỏng giày dép của tôi, mẹ tôi buột miệng nói: "Con có nhớ lần mẹ mở cửa trước cho cảnh sát và Max chạy vào nhà bếp rồi bắt đầu cắn nát cái túi đựng đồ ăn của nó không? ”. Điều này thực sự làm tôi ngạc nhiên, bởi vì trong suốt những năm tôi sống trong ngôi nhà đó, chúng tôi chưa một lần gọi cảnh sát (nói trước là khu nhà chúng tôi khá bình yên và chưa từng có rắc rối gì xảy ra)

Khi tôi hỏi lại bà ấy, bà ấy mới kịp nhớ ra và bắt đầu giải thích. "À, quên mất, mẹ chưa bao giờ kể với con vì khi ấy con còn quá bé. Có một đêm, mẹ thức dậy vì nghe thấy tiếng động bên ngoài cửa sổ. Khi ra đó xem, mẹ nhìn thấy người đàn ông đang nhìn chằm chằm vào phòng ngủ của mẹ". Sau đó, mẹ tôi đã bật đèn phòng lên, khiến cho hắn bỏ chạy rồi bắt đầu gọi cảnh sát. "Mẹ không nhớ hết những gì mẹ đã nói với cảnh sát ... nhưng đó là một người đàn ông da trắng cao, mặc áo sơ mi sọc và quần jean, tóc ngắn sẫm màu ... đại loại như vậy. Họ nói rằng mô tả của mẹ trùng khớp với đặc điểm nhận dạng một tên sát nhân mới vượt ngục. "

Hóa ra, những gì mà anh trai tôi thấy hồi đó không hẳn là tưởng tượng. Có lẽ anh đã vô tình cảnh báo trước cho chúng tôi về một tên sát nhân đang rình rập quanh nhà tôi suốt nhiều ngày.

Nguồn: Reddit

0 Bình luận
Thích
LN
Lucien N

1 Bài0 Like0 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !