5
NA
Nguyễn Ái Thương 20 ngày trước

14 tháng 6 • F***king News

Chàng trai năm ấy bị bắt nạt nay đã thành nam nhân lực lưỡng cơ bắp cuồn cuộn nhờ Gym

Thời gian gần đây mạng xã hội xứ Nhật đã "phát sốt", xôn xao bàn tán về hình ảnh "vịt hóa thiên nga” của anh chàng Hiro có tài khoản twitter là kinnikubanker.

Hiro đã chia sẻ câu chuyện của bản thân trên twitter rằng trong quá khứ anh đã từng bị bắt nạt, là một cậu học sinh có vẻ ngoài không được bắt mắt và không được chị em phụ nữ yêu thích. Để thoát khỏi cảnh bị “body shaming” thì Hiro đã quyết tâm tập Gym để thay đổi cuộc đời.

Ảnh là lúc Hiro còn là một nam sinh của 10 năm trước và bây giờ sau khi anh đã chăm chỉ luyện tập trong một thời gian dài
Ảnh là lúc Hiro còn là một nam sinh của 10 năm trước và bây giờ sau khi anh đã chăm chỉ luyện tập trong một thời gian dài

Sau 3 năm chăm chỉ tập luyện thì anh chàng đã sở hữu một thân hình sáu múi quyến rũ, nam tính. Không những thay đổi về ngoại hình trở nên đẹp hơn và tính cách của Hiro cũng dần thay đổi khi anh ngày càng tự tin và cởi mở hơn trong các mối quan hệ xã hội. Bên cạnh đó Hiro còn giành được giải nhì tại cuộc thi Physique, một cuộc thi về thể hình ở Osaka.

Hiro chia sẻ rằng: “Tôi không thể tìm được bạn gái cho đến năm 20 tuổi, điều này khiến tôi rất lo lắng nếu cứ tiếp tục như vậy. Sau đó tôi đã tập luyện và quyết định thay đổi”.

Câu chuyện của Hiro với hình ảnh ngày ấy - bây giờ của anh đã tạo động lực cho nhiều cư dân mạng quyết tâm tập luyện để có một thân hình đẹp như anh.

Cre: excite

0 Bình luận
Thích
NA
Nguyễn Ái Thương

39 Bài2 Like1 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !