logo-maybe-vn
Mở app
Raven Guard
Raven Guard9 tháng trước
Game

Unity xin lỗi, hứa thay đổi chính sách tính phí với nhà phát triển

Sau khi gây ra tranh cãi lớn nhất cộng đồng game thời gian qua, Unity hứng chịu chỉ trích ngày càng gia tăng từ cả các nhà phát triển và người chơi game toàn cầu, Unity đưa ra lời xin lỗi và cam kết sửa đổi chính sách thu phí vừa công bố cách đây ít lâu.

Cụ thể, Unity Technologies chính thức xin lỗi như sau:

"Chúng tôi đã lắng nghe các bạn. Xin lỗi vì những sự nhầm lẫn và lo ngại đối với chính sách tính phí run-time mà chúng tôi đã công bố vào thứ Ba tuần rồi. Chúng tôi đang lắng nghe, nói chuyện với các thành viên trong nhóm, cộng đồng, khách hàng và đối tác của mình và sẽ thực hiện các thay đổi đối với chính sách. Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin cập nhật trong vài ngày tới. Cảm ơn những phản hồi trung thực và quan trọng của các bạn."

Có một động thái đáng lưu ý là trước khi Unity công bố những thay đổi này vào ngày 12 tháng 9, một số thành viên chủ chốt trong ban quản trị của Unity đã bán một số lượng đáng kể cổ phiếu. Unity cũng buộc phải đóng cửa hai văn phòng và hủy những cuộc họp vì lo ngại trước những lời đe dọa tính mạng.

Hiện tại chúng ta chưa biết Unity sẽ tiếp tục xử lý vụ việc này như thế nào và chính sách của họ sẽ thay đổi ra sao, nhưng rõ ràng họ đã đánh mất lòng tin của nhiều khách hàng và đối tác. Trong một ngành cần sự ổn định lâu dài như phát triển game thì bất kỳ động thái đáng ngờ nào cũng có thể khiến đối tác rời đi.

  • 37
  • 1Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
43
Raven Guard
Raven Guard9 tháng trước
Game

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)