logo-maybe-vn
Mở app
Raven Guard
Raven Guard7 tháng trước
Game

Killing Floor 3: Chúng ta mong chờ điều gì?

Trailer mới nhất về tựa game kinh dị bắn súng sinh tồn của Tripwire Interactive mang tên Killing Floor 3 đã tiết lộ tại Gamescom 2023. Đã khoảng bảy năm kể từ phần cuối cùng của Killing Floor được ra mắt và fan hâm mộ lâu năm của dòng game kỳ vọng phần game mới sẽ làm sống lại franchise đáng nhớ một thời này.

Trailer mới của Killing Floor 3 cho ta thấy những hình ảnh về lũ quái vật mới, đáng sợ, đầy máu me cùng những cảnh chiến đấu mãn nhãn.

Trong phần mô tả của đoạn giới thiệu trên YouTube, Killing Floor 3 được lấy bối cảnh vào năm 2091, nơi một siêu tập đoàn có tên gọi Horzine đã sử dụng công nghệ đặc thù để tạo nên một đội quân quái vật đáng sợ được gọi là Zeds.

Hành động này rõ ràng gây nguy cơ diệt vong cho toàn nhân loại, chính vì thế một nhóm nổi dậy có vũ trang tinh nhuệ với tên gọi Nightfall đã đứng dậy chiến đấu chống lại những sinh vật ma quỷ này vì tương lai của chính loài người.

Killing Floor 3 mang đến những con quái vật đáng sợ với tạo hình kỳ quái cùng các chi bằng máy móc sẵn sàng c.h.é.m bạn đến c.h.ế.t. Chúng thực sự nguy hiểm và trông đầy đe dọa, đặc biệt là trong nền tảng đồ họa tân tiến như hiện tại.

Bên cạnh đó, Killing Floor 3 cũng sẽ có chế độ Co-op lên đến tối đa 5 người. Bạn cũng có thể mở khóa những loại vũ tối tân hơn hoặc những kỹ năng đa dạng trong tiến trình của game. Cùng với nhiều màn chơi đặc trưng hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm kinh dị khó quên như những tựa game Left 4 Dead hay Back 4 Blood đã từng.

Mặc dù không thông báo ngày phát hành cụ thể nhưng chúng ta đã biết được rằng Killing Floor 3 sẽ phát hành trên các nền tảng như Steam, Epic Store, PlayStation 5 và Xbox Series X|S trong tương lai. Nếu bạn là fan của dòng game kinh dị bắn súng sinh tồn, thì hẳn Killing Floor 3 là một tựa game rất đáng để mong chờ.

  • 26
  • 0Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
26
Raven Guard
Raven Guard7 tháng trước
Game

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)