logo-maybe-vn
Mở app
Raven Guard
Raven Guard9 tháng trước
Game

Game kinh dị Việt Nam TAI ƯƠNG (The Scourge) ra mắt demo ngày 12 tháng 9

Theo như thông tin mới nhất từ nhà sản xuất Beaztek Studio, sau khoảng 2 tuần delay để sửa bug, game ấn định ra mắt bản demo vào ngày 12 tháng 9 năm 2023, số lượng bug ban đầu giảm từ 9000 xuống còn 5000 và các dev là người chơi hệ tâm linh vẫn đang cúng kiến để giải trừ những lỗi cuối cùng.

Được biết sau khi Cỏ Máu ra mắt thì Tai Ương là tựa game được mong chờ nhất làng game Việt, fandom kỳ vọng game sẽ có nền tảng đồ họa tốt nhất trong số tất cả những game kinh dị thuần Việt từng được phát triển từ trước đến nay. Trước đó, Tai Ương cũng đã được giới thiệu trong khuôn khổ Manga Comic Con.

Chúng ta cùng chờ xem bản Demo sẽ mang lại những điều gì bất ngờ cho người chơi! Việc sản phẩm mới này có thể có bug là không thể tránh khỏi, tuy nhiên mình hy vọng nó sẽ không có major bug nào ảnh hưởng đến trải nghiệm xuyên suốt của demo để cho người chơi cái nhìn đầu tiên tích cực nhất.

Cốt truyện của Tai Ương được dựa trên một truyền thuyết đô thị lấy bối cảnh ở vùng đô thị Việt Nam, cụ thể là ở miền Nam. Nhà phát triển cũng đã tung video teaser và nhiều artwork để cộng đồng hình dung được phần nào về tựa game. Khả năng cao bản Demo sẽ lên sóng vào tối ngày 12 tháng 9.

  • 26
  • 0Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
23
Raven Guard
Raven Guard9 tháng trước
Game

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)