logo-maybe-vn
Mở app
Trung Nero
Trung Nero10 tháng trước
Game

Eternights - Tôi nhất định phải thoát ế ngay cả khi thế giới đang kết thúc

Eternights là tựa game độc đáo pha trộn giữa hành động chặt chém, đồ họa anime và mô phỏng hẹn hò. Đây cũng là sản phẩm đầu tay của StudioSai, được thành lập bởi một cựu nhân viên của Apple. Game sẽ chính thức phát hành vào ngày 12/09 tới đây trên Steam, PlayStation 4 và PlayStation 5.

Trong Eternights, bạn vào vai một thanh niên đang cố tìm cho mình một cô bạn gái trên các ứng dụng hẹn hò. Tưởng chừng như cuộc sống độc thân của bạn sắp kết thúc khi nhận được lời mời hẹn hò từ một cô gái, một thảm họa tận thế đã xảy ra. Nó phá hủy thành phố nơi bạn sinh sống và biến tất cả người dân thành thây ma đáng sợ, và cô gái mà bạn nghĩ sẽ là "ghệ iu dấu" của bạn lại đang có âm mưu gì đó. Tồi tệ hơn, bạn phải nói lời tạm biệt với cánh tay của mình và thế chỗ nó là một thanh kiếm. Ôi, đường tình duyên của bạn mới nghiệt ngã làm sao.

Jae Yoo, nhà sáng lập của StudioSai cho biết anh là một fan cứng của series Persona đến từ Atlus nên anh cũng mong muốn “tạo ra một câu chuyện khiến mọi người cảm động và mang lại cho họ một cảm xúc khó quên...".

Eternights được tạo ra từ một ý tưởng rất đơn giản: bạn bị mắc kẹt với ai đó trong tình huống ngặt nghèo như ngày tận thế và bạn không thể trở về nhà hoặc trở lại cuộc sống bình thường của mình. StudioSai tin rằng điều đó sẽ tạo ra những tương tác thú vị giữa người chơi và nhân vật.

Vì được truyền cảm hứng từ những bộ phim như Warm Bodies và Zombieland nên các đoạn hội thoại trong Eternights sẽ khá hóm hỉnh và hơi "bay" nhưng càng về sau trò chơi sẽ càng nghiêm túc hơn. Trò chơi có hệ thống quản lý thời gian giống với Persona, trong đó bạn phải chọn những gì bạn muốn hoàn thành mỗi ngày và học cách kiên trì với các quyết định của mình. Nhà phát triển cho biết họ muốn người chơi cảm thấy áp lực về lựa chọn của mình. Sẽ có bốn lựa chọn hẹn hò lớn trong trò chơi và cái kết cuối cùng sẽ khác biệt đáng kể đối với những người chơi đưa ra những lựa chọn khác nhau.

Bạn có thể tham gia vào một mối quan hệ đồng giới, hẹn hò với nhiều nhân vật cùng lúc hoặc thậm chí hoàn thành toàn bộ trò chơi mà không chọn hẹn hò với bất kỳ ai. Mặc dù theo StudioSai thì việc lựa chọn độc thân trong Eternights sẽ dẫn đến một “kết thúc nhàm chán và lối chơi nhàm chán”.

  • 32
  • 0Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
27
Trung Nero
Trung Nero10 tháng trước
Game

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)