logo-maybe-vn
Mở app
Trung Nero
Trung Nero10 tháng trước
Game

Doraemon Speed - Khi Mèo Ú và Nobita rủ nhau 'bốc đầu'

Doraemon Speed là tựa game di động thể loại đua xe trực tuyến được phát triển bởi Networld Games và hiện đang thử nghiệm trên Android - iOS tại thị trường Trung Quốc.

Game có cách chơi giống ZingSpeed Mobile của Tencent và KartRider Rush+ của Nexon nhưng bạn sẽ được điều khiển các nhân vật quen thuộc từ bộ truyện Doraemon của tuổi thơ như Shizuka, Jaian, Suneo, Nobita, Doraemon,...

Mỗi nhân vật sẽ có chỉ số và kỹ năng khác nhau. Đặc biệt toàn bộ nhân vật đều được lồng tiếng giống với phiên bản hoạt hình nên bạn sẽ cảm thấy vô cùng thân thuộc.

Ngoài ra trong cuộc đua thì bạn có thể sử dụng các món bảo bối của Doraemon để cản trở đối thủ hoặc tạo lợi thế cho mình như Áo Choàng Tàng Hình, Đèn Pin Thu Nhỏ, Ngựa Tre Cà Kheo, Chong Chóng Tre, v.v. Các bảo bối cũng chính là điểm thú vị giúp Doraemon Speed khác biệt so với những game đua xe trên hiện nay.

Tất nhiên Doraemon Speed cũng không thiếu siêu xe để bạn mở khóa bằng cách cày cuốc hoặc mua bằng tiền thật. Chúng được xếp hạng từ thấp đến cao và cũng sở hữu các kỹ năng riêng. Kiểu dáng cũng cực kỳ phong phú từ monster truck hầm hố cho đến xe cút kít của trẻ em trông rất hài hước.

Hiện Doraemon Speed vẫn chưa ấn định ngày phát hành chính thức tại Trung Quốc và cũng không rõ game sẽ phát hành quốc tế hay không.

  • 29
  • 0Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
47
Trung Nero
Trung Nero10 tháng trước
Game

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)