logo-maybe-vn
Mở app
Mr. D
Mr. D9 tháng trước
Game

Broforce: Game Co-Op Cực Nhộn Giải Cứu Thế Giới

Cùng cứu thế giới một cách ngầu lòi trong Broforce.

Broforce là một game hành động màn hình ngang, được phát triển bởi Free Lives.

Trong game, người chơi sẽ được vào vai những nhân vật cộm cán trong những bộ phim bom tấn (như Rambo, Indiana Jones, Predator, Terminator,…) để tham gia chiến dịch giải cứu thế giới khỏi sự xâm lược của những thế lực tà ác mạnh mẽ và đông đảo. Những vị anh hùng này được tập hợp thành một lực lượng có tên Broforce (Lực Lượng Huynh Đệ, hay Lực Lượng Anh Em), họ ra sức chiến đấu chống lại những tên lính xấu xa, những sinh vật ngoài hành tinh và cả quỷ dữ.

Những nhân vật trong game là phiên bản mini dựa trên phiên bản điện ảnh của họ, họ có cơ bắp cuồn cuộn, và từ “bro” luôn gắn liền với tên của từng người (Rambro, Brominator, Indiana Brones). Nhân vật chính của chúng ta là Rambro, và bạn có thể điều khiển anh ta sấy như điên để hạ gục những tên xấu xa trước mặt. Trong suốt quá trình chơi, bạn sẽ mở khóa thêm nhiều nhân vật, những nâng cấp để hỗ trợ hành trình (xe nổ điều khiển từ xa, vitamin buff độ chuẩn men, làm chậm thời gian trong thời gian ngắn…). Game có lối chơi giống với người đàn anh Contra và Metal Slug năm xưa, nhưng hỗ trợ nhiều người chơi hơn xen lẫn những yếu tố hài hước. Với thiết kế đồ họa pixel và màu sắc vui mắt, đồng thời hỗ trợ lên đến 4 người cùng lúc, game sẽ là lựa chọn thú vị để bạn giải trí cùng bạn bè. Ngoài ra, nếu bạn thích khoe cơ bắp, thì game cũng có nút hỗ trợ tính năng này luôn.

Lưu ý: Cạm bẫy và những thùng nổ là “đặc sản” của tựa game này. Và đồng đội của bạn có thể vô tình (hoặc cố ý) kích hoạt chúng, gây nên những pha bóp team dở khóc dở cười, khiến cho cả đội phải chơi lại từ đầu màn. Vì thế hãy thận trọng khi gặp những món đồ đặc dị này nhé.

Hiện game đang có mặt trên Steam, Linux, Playstation 4, Xbox One và Nintendo Switch. Từ 2014 đến nay, nhà phát triển vẫn tiếp tục cập nhật nội dung cho tựa game của mình (cụ thể là bản cập nhật Forever vừa lên kệ ngày 08/8 vừa qua), đồng thời game được đánh giá rất cao trên Steam và các nền tảng khác. Nếu như bạn đang tìm kiếm một tựa game thú vị để co-op cùng bạn bè, hãy chơi thử Broforce để có những khoảnh khắc thật bùng cháy nhé.

(Mr. D – Đêm Chơi Game)

  • 24
  • 1Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
42
Mr. D
Mr. D9 tháng trước
Game

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)