the.mrd.show
the.mrd.show25 ngày trước

Game

Cake Bash: Đua Top Cùng Bánh Ngọt

Cake Bash là một tựa game đối kháng hỗ trợ nhiều người chơi. 

Trong game, sẽ có một sự kiện thường xuyên được tổ chức để chọn ra chiếc bánh tài sắc vẹn toàn nhất. Người chơi được đóng vai những chiếc bánh dễ thương để chiến đấu giành vị trí cao nhất.

Những màn chơi sẽ xoay quanh chủ đề đồ ngọt: Nướng marshmallow, bơm kem cho bánh, đập fortune cookie, hứng kem ốc quế,... Game có tổng cộng 13 màn, hỗ trợ tối đa 4 người chơi, và có thể thay thế bằng những con bot tinh quái nếu nhóm của bạn đang thiếu người. Sau mỗi màn chơi, các bạn sẽ được thưởng xu theo thành tích để mua vật phẩm tích điểm.

Nếu bạn cần tìm kiếm một tựa game ngọt ngào, sôi động và không kém phần nhí nhố, Cake Bash sẽ là sự lựa chọn hợp lý để bạn cùng bạn bè hay người thân xả stress sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Được thực hiện bởi một đội ngũ gồm hai người của studio High Tea Frog, đây là một tựa game dễ thương và ngọt ngào có mặt trên nhiều nền tảng khác nhau (Steam, PlayStation 4, Xbox One, Google Stadia và Nintendo Switch). Bạn có thể mua game trên Steam với giá 188.000đ.

Và tôi nghĩ rằng bạn nên ăn một chút gì đó trước khi chơi, vì đồ họa của game có thể sẽ khiến bạn cảm thấy đói bụng.  

  • 49
  • 0Bình luận
Thích
Bình luận
the.mrd.show
the.mrd.show

Bài 6Thích 113Người theo dõi 0

A
31

GameGame

Chuyên mục Game thuộc hệ thống Maybe là nơi bạn kiến tạo những nội dung giá trị liên quan đến Video Game ở mọi nền tảng từ Mobile đến PC và Console.

169Thành viên
815Bài viết

Có thể bạn chưa biết

Lost birdLost birdiDesigniDesignPodcastPodcast

Topics