logo-maybe-vn
Mở app
Raven Guard
Raven Guardmột năm trước
Game

Takt op. Symphony ra mắt phiên bản Global

Takt op Symphony là một game nhập vai giả tưởng mới có phong cách anime do Program Twenty-Three phát triển, được truyền cảm hứng từ Takt op.Destiny do MAPPA hợp tác sản xuất cùng Madhouse hồi năm 2021, được yêu thích và đánh giá cao. Vũ trụ Takt Op lấy bối cảnh vào năm 2047, một thế giới trong tương lai nơi âm nhạc không thể được chơi tự do vì nó thu hút những con quái vật có tên D2 vốn căm ghét âm nhạc.

Những con quái vật này được tạo ra bởi một thiên thạch đen chứa Black Night Siderites rơi xuống nhiều năm trước. Chúng thù hận các giai điệu do con người tạo ra và sẽ cố gắng phá hủy các nguồn phát âm nhạc, bởi đó là sức mạnh duy nhất có thể hạ gục chúng. Để chống lại D2, Tổ chức Quốc tế Symphonica và Musicarts kết hợp lại để bảo vệ các thành phố của nhân loại.

Trong game, người chơi với vai trò là Conductor (nhạc trưởng), sẽ đào tạo ra các Musicart, những thực thể nắm giữ sức mạnh từ âm nhạc, hiện thực hóa nó thành kỹ năng chiến đấu để đánh bại D2. Gameplay sẽ là đánh theo lượt, phối hợp các nhân vật và chiêu thức quen thuộc. Tất nhiên là có yếu tố gacha, sưu tập nhân vật, theo gameplay từ hồi beta thì drop rate cũng không dễ ăn.

Game có đồ họa lung linh, dễ thương, thiết kế nhân vật đẹp, thế mạnh của Takt op. Symphony tất nhiên chính là âm nhạc với sự tham gia của những nghệ sĩ piano, violin thực thụ chơi nhạc cho game. Game ra mắt ngày 28 tháng 6 trên iOS và Android nhưng không có cho Việt Nam, bạn phải dùng những app khác để cài.

  • 36
  • 0Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
47
Raven Guard
Raven Guardmột năm trước
Game

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)