logo-maybe-vn
Mở app

Công dụng của trái thơm

Trong các loại trái cây, thơm là một loại trái không những có hương vị thơm ngon mà nó còn được mệnh danh là thần dược cho lá gan.

Thơm là một loại thực phẩm được sử dụng nhiều trong những món ăn hàng ngày của người Việt Nam. Không những thế, nước ép thơm rất phù hợp để giải nhiệt khi thời tiết nắng nóng. Chúng ta sử dụng thơm làm thực phẩm không chỉ do hương vị thơm ngon của nó mà trong trái thơm còn chứa rất nhiều các khoáng chất như vitamin C và các chất chống oxy hóa giúp tăng cường sức đề kháng, tốt cho hệ tiêu hoá và tim mạch.

Đặc biệt hơn, trái thơm còn được mệnh danh là thần dược cho lá gan, bởi vì nó có chứa enzyme Bromelain - một chất chống oxy hóa, giúp giảm đi sự trì trệ cho lá gan của chúng ta. Nếu như bạn đang gặp các vấn đề về lá gan thì ngoài việc hạn chế những đồ ăn, thức uống có chứa nhiều tính axit, hãy nhớ bổ sung thêm những thực phẩm mang tính kiềm và có chất chống oxy hóa cao, mà trái thơm là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bổ sung nước thơm hai buổi sáng và chiều trong một ngày, không những giúp bạn có một làn da tươi trẻ, một hệ miễn dịch khỏe mạnh mà còn giúp cho lá gan của bạn giảm đi sự trì trệ và quá tải. Đó chính là lý do mà trái thơm lại được mệnh danh là thần dược cho lá gan.

Theo dõi những câu chuyện về sự sống từ Ông Chú Plant-Based để có thêm nhiều kiến thức về sức khỏe và phòng tránh bệnh tật một cách tự nhiên, hiệu quả.

#OngChuPlantBased #Maybevn #OCPB

  • 27
  • 0Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
21

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)