logo-maybe-vn
Mở app
Trung Nero
Trung Neromột năm trước
Game

Salty Hounds - Game hẹn hò thế giới mở cho bạn tự do 'cặp kè' với 5 anh chàng điển trai

Là một trò chơi được ra đời từ quá trình gây quỹ trên Kickstarter của nhà phát triển Topping Pallete, Salty Hounds là tựa game nhập vai kết hợp giả lập hẹn hò độc đáo cho bạn hoàn toàn tự do "cặp kè" với 5 anh chàng điển trai trong một đô thị thế giới mở. Game sẽ được phát hành trên Steam vào ngày 27/6 tới đây.

Trong tựa game này, bạn sẽ trở thành nữ quản lý mới của một công ty vệ sĩ có tên Salty Hounds. Trong quá trình dẫn dắt công ty đi đến thành công, bạn gặp gỡ và vướng vào lưới tình với 5 anh chàng, mỗi người có một cá tính khác nhau nhưng có điểm chung là đều đẹp trai. Họ là:

Noru: Vệ sĩ trưởng của Salty Hounds. Anh như một con sói cô độc không thể hòa nhập với mọi người, nhưng lại là một vệ sĩ cực kỳ xuất sắc. Mặc dù là bạn thời thơ ấu của bạn, nhưng anh ấy có vẻ không thoải mái khi bạn ở bên.

"Tôi không nhớ chúng ta từng thân thiết đến thế."

Seha: Người đứng đầu công ty đối thủ, 'Haeryang Securities'. Anh ta vừa dịu dàng vừa tàn nhẫn, có thể thao túng tâm lý mọi người theo cách anh ta muốn, chắc chắn là kẻ thù không đội trời chung của bạn.

"Đó là điều cô thực sự sẽ hỏi 'đối thủ' của mình à?"

Taemin: Một anh chàng vệ sĩ hài hước và tinh tế với kỹ năng lãnh đạo mềm mỏng nhưng đầy mạnh mẽ. Bạn chấp nhận tính cách tự do của anh ấy, nhưng ít nhất anh ấy cũng nên đeo cà vạt khi đi làm chứ.

"Gì cơ? Làm thêm giờ nhân ba lương à? Tôi đến ngay!"

Yujin: Một thanh tra tài giỏi với mục tiêu tạo ra một thế giới không có sự bất công. Anh ta từng dạy kèm cho bạn, nhưng đó là rất lâu về trước.

"Ngươi có quyền giữ im lặng"

Junho: Một chàng vệ sĩ cả tin làm cho một cơ quan an ninh mờ ám. Anh ta bị lừa hàng ngày. Có lẽ bạn nên giúp anh ta?

"Thật sao? Cô không trừ tiền nước nóng vào lương của tôi à?"

Gameplay của Salty Hounds cũng tương tự như nhiều game giả lập hẹn hò (dating sim) khác. Các chàng trai có lịch trình hàng ngày, sở thích và quá khứ riêng đang chờ bạn khám phá. Bạn có thể tán tỉnh, ghé thăm và tặng quà cho họ. Sau khi các chàng trai đủ tin tưởng bạn, họ sẽ chủ động nhắn tin hoặc gọi điện cho bạn. Các đoạn hội thoại đều được lồng tiếng bởi các diễn viên lồng tiếng được yêu thích tại Hàn Quốc, có kinh nghiệm lồng tiếng cho các phim nổi tiếng như Detective Conan, My Hero Academia, Yu-Gi-Oh!, Hunter x Hunter, v.v. (tất nhiên là bản Hàn).

Tuy nhiên, sự độc đáo của Salty Hounds nằm ở thế giới mở năng động với chu kỳ ngày đêm rõ ràng được thể hiện qua lớp áo đồ họa pixel-art đáng yêu. Bạn không phải là một nàng công chúa mơ mộng mà là quản lý của một công ty vệ sĩ. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể bỏ qua các chàng trai và tham gia nhiều hoạt động khác nhau nhằm nâng cao kỹ năng của bản thân. Trò chơi đặc biệt tôn trọng quyền tự do của bạn và không hề ép buộc bạn phải đi theo một 'route' nào cả.

  • 34
  • 7Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
1
Trung Nero
Trung Neromột năm trước
Game

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)