ĐÓI ĂN RAU ĐỂ ĐAU…ÍT TỚI
Công dụng bất ngờ của rau xanh
Ăn nhiều rau xanh không chỉ cung cấp các vitamin thiết yếu cho cơ thể mà còn giúp nuôi dưỡng một dạng sống cực kì quan trọng đối với sức khỏe chúng ta.
Rau xanh là nguồn thức ăn chính cho nhóm hệ vi sinh vật đường ruột đang sống cộng sinh với chúng ta. Chất xơ ở trong rau xanh khi ăn vào sẽ được đưa về ngôi nhà thường trú của các vi sinh vật ở đại tràng để kích thích sự phát triển của vi sinh vật tại đây. Khi các vi sinh vật được phát triển và khỏe mạnh sẽ giúp sản xuất ra nhiều chất dinh dưỡng để nuôi cơ thể. Chất xơ trong rau xanh giúp tạo ra axit béo chuỗi ngắn ngăn ngừa bệnh rối loạn tiêu hoá hay ung thư đại tràng. Ngoài ra, nó còn tạo ra hệ miễn dịch cho cơ thể, sản xuất các vitamin B và vitamin K, vừa là một tác nhân gián tiếp giúp sản xuất collagen cho xương và da của chúng ta.
Việc ăn rau xanh mỗi ngày là một điều cần thiết để tạo ra chất xơ giúp ích cho cơ thể của chúng ta.
Theo dõi những câu chuyện về sự sống từ Ông Chú Plant-Based để có thêm nhiều kiến thức về sức khỏe và phòng tránh bệnh tật một cách tự nhiên, hiệu quả.
#OngChuPlantBased #Maybevn #OCPB
- 28
- 0Bình luận