logo-maybe-vn
Mở app
Trung Nero
Trung Neromột năm trước
Game

Cùng Doraemon và Nobita đi "cày ruộng" vào ngày mai 02/11

Đúng 6:00 sáng ngày mai 02/11, tựa game nông trại Doraemon Story of Seasons: Friends of the Great Kingdom sẽ chính thức ra mắt trên PC (Steam), Nintendo Switch và PlayStation 5. Như vậy là chỉ còn chưa hơn 11 tiếng nữa thôi chúng ta đã có thể cùng nhóm bạn Nobita bước vào một cuộc hành trình mới rồi!

Trong đoạn video giới thiệu mang tên 'Play Together', nhà phát hành Bandai Namco đã tiết lộ rằng bên cạnh chế độ co-op 2 người trên cùng một máy, game sẽ có cả các tính năng online như thăm nông trại của bạn bè, gửi tin nhắn hoặc tặng quà cho nhau.

Nakajima, trưởng nhóm phát triển trò chơi chia sẻ:

"Dù Doraemon Story of Seasons: Friends of the Great Kingdom là hậu bản của phần game được ra mắt năm 2019, nhưng bối cảnh và cốt truyện của trò chơi là hoàn toàn mới.Trong khi phần trước được sản xuất bởi Brownies, Friends of the Great Kingdom đã được trao quyền phát triển lại cho Marvelous - cha đẻ của chính thương hiệu "Story of Seasons".Chúng tôi đã cải tiến đồ họa môi trường vốn được đánh giá rất cao từ phần trước, bổ sung nhiều hiệu ứng ánh sáng, gió và thời tiết, nhằm mang đến một thế giới sống động hơn và chân thực hơn.Trong phần này, bạn sẽ được sống chung với các nhân vật thân thuộc như Doraemon, Shizuka, Suneo và Jaian, cũng như các nhân vật mới xuất hiện. Tất cả sẽ cùng sinh hoạt trong một trang trại và một ngôi nhà. Đây là thứ chúng tôi gọi là "bạn cùng phòng", nơi bạn sẽ cảm thấy được kết nối nhiều hơn với các nhân vật.Bạn có thể trồng trọt trên mây với món bảo bối "Bình Xịt Làm Đông Mây" hoặc khám phá đáy biển với "Tia Thích Nghi" để tận hưởng một trải nghiệm làm nông trong mơ đúng chất "Doraemon".Bên cạnh đó còn có rất nhiều cải tiến và cân bằng mà chúng tôi đã thực hiện từ feedback của người chơi ở phần trước. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ đến và ghé thăm thế giới xinh đẹp và ấm áp mà chúng tôi đã tạo nên. Cám ơn các bạn."

Doraemon Story of Seasons: Friends of the Great Kingdom sẽ có 2 phiên bản trên Steam là Standard Edition và Deluxe Edition với giá lần lượt là 600.000đ và 848.000đ.  

  • 1
  • 1Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
3
Trung Nero
Trung Neromột năm trước
Game

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)