logo-maybe-vn
Mở app
maybe not
maybe not2 năm trước
F***king News

Người dùng Twitter có thể phải trả tới 19,99 USD/tháng để giữ tích xanh

Trong một tweet hôm 30/10, Elon Musk cho biết Twitter sẽ sửa đổi quy trình xác minh người dùng, chỉ vài ngày sau khi ông tiếp quản một trong những nền tảng truyền thông xã hội có ảnh hưởng nhất thế giới.

Twitter đang xem xét tính phí dấu tích xanh của các chủ tài khoản đã được xác minh danh tính, trang tin công nghệ Platformer cho biết.

Người dùng sẽ phải đăng ký Twitter Blue với giá 4,99 USD (~ 123 nghìn VND) một tháng hoặc mất huy hiệu "đã được xác minh" nếu dự án tiếp tục tiến triển, theo Reuters.

Ông chủ mới của Twitter vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng và dự án vẫn có thể bị hủy bỏ nhưng theo Platformer, rất có thể việc xác minh sẽ trở thành một phần của Twitter Blue.

Trong khi đó trang The Verge thì báo cáo rằng Twitter sẽ tăng giá đăng ký cho Twitter Blue, từ 4,99 USD/tháng lên 19,99 USD/tháng (~ 496 nghìn VND).

Theo gói hiện tại, người dùng đã xác minh sẽ có 90 ngày để đăng ký mới hoặc mất dấu tích xanh. Các nhân viên làm việc trong dự án đã được thông báo vào ngày 30/10 rằng họ cần phải đáp ứng thời hạn cuối cùng là ngày 7/11 để khởi chạy tính năng này, nếu không họ sẽ bị sa thải, theo The Verge.

Twitter Blue được ra mắt vào tháng 6 năm ngoái với tư cách là dịch vụ đăng ký đầu tiên của nền tảng, cung cấp "quyền truy cập độc quyền vào các tính năng cao cấp" trên cơ sở đăng ký hàng tháng bao gồm tùy chọn chỉnh sửa tweet.

Tính năng chỉnh sửa tweet cũng đã được cung cấp vào đầu tháng này sau khi Musk thực hiện một cuộc thăm dò trên Twitter vào tháng 4 để hỏi hàng triệu người theo dõi rằng liệu họ có muốn một nút chỉnh sửa hay không. Hơn 70% đã nói có.

  • 0
  • 0Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
0
maybe not
maybe not2 năm trước
F***king News

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)