logo-maybe-vn
Mở app
Trung Nero
Trung Neromột năm trước
Game

Doraemon Story of Seasons: Friends of the Great Kingdom tung demo miễn phí trên Steam, phát hành vào ngày 02/11

Doraemon Story of Seasons: Friends of the Great Kingdom sẽ được phát hành vào ngày 2/11/2022 trên PC (Steam), PlayStation 5 và Nintendo Switch. Thế nhưng các game thủ tại Việt Nam đã có thể trải nghiệm trò chơi ngay bây giờ bởi bản demo miễn phí của game đã được tung ra trên Steam (link bên dưới). Hãy chơi thử để xem cuộc phiêu lưu mới này của nhóm Nobita có xứng đáng để bạn rút hầu bao hay không nhé!

Bên cạnh đó những người từng chơi bản demo sẽ nhận được gói vật phẩm "Start-Up Set" bao gồm các nguyên vật liệu như gỗ và đá để giúp bạn tăng tốc độ xây dựng và chế tạo trong bản chính thức. Lưu ý file save của bản demo không thể chuyển sang bản chính thức.

Doraemon Story of Seasons: Friends of the Great Kingdom sẽ có 2 phiên bản là Standard Edition và Deluxe Edition với giá lần lượt là 600.000đ và 848.000đ.Trong đó phiên bản Deluxe Edition sẽ bao gồm:

  • Season Pass: 3 gói DLC bao gồm trang phục mới, nội thất mới và các sự kiện cốt truyện mới.
  • Digital Soundtrack: Hơn 80 bản nhạc nền trong cả hai phần Doraemon Story of Seasons và Doraemon Story of Seasons: Friends of the Great Kingdom.
  • 4 túi hạt giống nông sản thượng hạng, 4 túi hạt giống rau củ theo mùa.

Ngoài ra nếu bạn mua game trước ngày phát hành (02/11) thì sẽ được tặng miễn phí gói trang phục mùa hè cho Doraemon, Shizuka, Nobita, Jaian và Suneo. Đây chính là trang phục thường ngày của nhóm bạn và đã gắn liền với họ trong các chuyến phiêu lưu ở những tập truyện ngắn lẫn truyện dài. Gói này cũng sẽ được bán riêng sau khi game phát hành.

Nếu bạn đã từng chơi qua Stardew Valley, Harvest Moon hay My Time at Portia... thì Doraemon Story of Seasons: Friends of the Great Kingdom sẽ có lối chơi tương tự, vẫn xoay quanh việc xây dựng nông trại và sinh hoạt cùng các NPC.Một ngày nọ, nhóm Nobita bị đưa đến một hành tinh kỳ lạ và gặp gỡ cậu bé tên là Lumis. Cả nhóm quyết định sống và làm việc tại trang trại của người bạn mới này để biến giấc mơ của cậu thành hiện thực. Cùng với nhau, họ sẽ tạo nên vô số kỷ niệm đẹp và dấn thân vào cuộc phiêu lưu kỳ thú với nhiều bất ngờ đang chờ đợi phía trước.Các bảo bối của Doraemon sẽ xuất hiện lần lượt trong quá trình chơi, như "Cánh Cửa Thần Kỳ" giúp bạn di chuyển đến khu vực khác trong tíc tắc, "Ống Khói Tàu Hoả" giúp bạn chạy nhanh hơn, "Găng Tay Thần Lực" giúp bạn cuốc hết một thửa ruộng chỉ trong chớp mắt...Tất nhiên, vì là game đề tài Doraemon nên không có chuyện "tán tỉnh" dân làng đâu. Nhưng bạn vẫn có thể tám chuyện hoặc tặng quà để tăng điểm tương tác với họ.  
  • 0
  • 0Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
0
Trung Nero
Trung Neromột năm trước
Game

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)