Decade
Decade9 tháng trước

Game

SKY: CHILDREN OF THE LIGHT HÉ LỘ DỰ ÁN ANIMATION.

Mới đây, Thatgamecompany đã hé lộ một Teaser dự án Animation cho tựa game Sky: Children of the Light của họ nhưng chưa tiết lộ Studio nào sẽ đảm nhận phần hoạt họa cho dự án này.

Sky: Children of the Light là một trò chơi phiêu lưu được phát triển và phát hành bởi Thatgamecompany. Lần đầu phát hành cho iOS vào ngày 18 tháng 7 năm 2019, tiếp đó cho Android vào ngày 7 tháng 4 năm 2020 và phiên bản Nintendo Switch được ra mắt vào tháng Sáu năm 2021.

Trong Sky: Children of the Light, người chơi khám phá một "vương quốc phép thuật" bằng cách dùng áo choàng để bay. Có bảy cõi để tham quan, mỗi cõi mang theo mỗi chủ đề xoay quanh từng giai đoạn của cuộc đời. Ngoài các cõi này, còn khu vực Home là trung tâm đi lại giữa các cõi. Suốt hành trình, người chơi bắt gặp những "linh hồn" (spirit) mang đến vật phẩm để đổi lấy tiền tệ là nến trong trò chơi. Người chơi có thể tìm thấy những ngôi sao bị mất mang lại "ánh sáng có cánh", thu thập nhiều ánh sáng đồng nghĩa với việc nâng cấp cánh, giúp người chơi bay cao và xa hơn.

Trò chơi tập trung vào xã hội, người chơi quốc tế được phân theo ngẫu nhiên. Người chơi có thể gặp gỡ và kết bạn với người chơi khác để mở khóa các khả năng như trò chuyện và gửi quà tặng cho nhau. Ngoài ra còn có nhiều mặt hàng có thể thay đổi gồm áo choàng, mặt nạ, kiểu tóc, mũ, quần, nhạc cụ và biểu cảm. Những vật phẩm này có thể thu được bằng cách dùng tiền tệ trong trò chơi.( là tiền trong game hoặc là tiền của các bạn luôn)

  • 1
  • 0Bình luận
Thích
Bình luận
Decade
Decade

Bài 160Thích 1.333Người theo dõi 4

A
1

thumbGame

Chuyên mục Game thuộc hệ thống Maybe là nơi bạn kiến tạo những nội dung giá trị liên quan đến Video Game ở mọi nền tảng từ Mobile đến PC và Console.

159Thành viên
695Bài viết
Admins
Mods

Có thể bạn chưa biết

thumbLost birdthumbiDesignthumbPodcast

Cộng đồng