125
Trung Nero
Trung Nero 15 ngày trước

21 tháng 9 • Game

Hamster Playground: Nuôi chuột hamster trên máy tính, tại sao không?

Hamster Playground là tựa game mô phỏng nuôi chuột hamster được phát triển bởi We Dig Games. Trò chơi vừa được phát hành trên Steam vào ngày 22/8 vừa qua.

Đây là tựa game dành cho những bạn yêu động vật, đặc biệt là những động vật nhỏ như các bé chuột hamster. Với nền đồ hoạ 3D dễ thương và nhạc nền vui nhộn, Hamster Playground chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời bên cạnh những người bạn gặm nhấm đáng yêu của mình.

Trò chơi sẽ tận tình hướng dẫn cho người chơi làm thế nào để nuôi dưỡng và chăm sóc một chú chuột hamster, đồng thời bạn cũng sẽ được đóng vai "huấn luyện viên" cho chú chuột nhỏ của mình.

Đầu game, bạn sẽ được chọn một bé chuột mà mình yêu thích và đặt tên cho em nó. Bằng cách chăm lo cho "bé cưng" và giúp em nó lên cấp, người chơi sẽ nhận được tiền và sao vàng để mua sắm nội thất cho tổ ấm của các chú chuột hoặc các món phụ kiện xinh xắn như mũ, nơ, áo, mắt kính... cho chuột ngày càng thêm đáng yêu.

Tất nhiên, bạn không chỉ dừng ở việc nuôi một chú chuột mà sẽ có thể nuôi cả một "đại gia đình" chuột. Có rất nhiều thành viên mới đang chờ bạn rước về tại cửa hàng bằng tiền và sao vàng đấy!

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể cho chuột của mình đi giao lưu và cạnh tranh với những chú chuột khác qua các hoạt động như thi trượt ván, vượt mê cung, thi ăn... Nhìn chung là có hàng tá trò thú vị để bạn nghịch ngợm và bỏ ra hàng giờ đồng hồ để chơi đùa cùng vương quốc gặm nhấm của mình!

Chính nhờ sự dễ thương, dễ chơi và có tính giải cực cao đó mà Hamster Playground đang nhận về nhiều đánh giá tích cực từ game thủ và còn là cái tên được các streamer săn đón.

Hamster Playground hiện có thể được tải về miễn phí trên PC (Steam).

Thích
0 Bình luận
Trung Nero
Trung Nero

107 Bài189.808 Like4 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !