125
Trung Nero
Trung Nero 15 ngày trước

21 tháng 9 • Game

Alone in the Dark Remake: Sự trở lại của huyền thoại game kinh dị

Alone In The Dark, series game kinh dị giải đố nổi tiếng, được xem là “mẹ đẻ” của các game kinh dị chuẩn bị tiếp tục gieo rắc nỗi kinh hoàng với phần game mới có tên gọi hết sức đơn giản: Alone In The Dark. Đây là phiên bản remake của bộ ba game gốc của thập niên 90.

Hai nhà phát hành game nước Áo là THQ Nordics và Pieces Interactive sẽ bắt tay nhau để cho ra lò phần game lần này.

Cốt truyện trong Alone In The Dark Remake đưa bạn đến với miền nam nước Mỹ vào những năm 1920, theo chân cô gái Emily Hartwood cùng với thám tử tư Edward Carnby, họ một lần nữa quay trở lại căn biệt thự Derceto Mano đầy ám ảnh để truy tìm dấu vết về sự mất tích đầy bí ẩn của chú cô.

Bạn sẽ đóng vai luân phiên một trong hai nhân vật ấy, bị mắc kẹt trong một biệt thự gothic cổ kính, phải đối mặt với thế lực ác ma đang xâm chiếm ngôi nhà, chiến đấu với các loại quái vật đáng sợ và giải những câu đố khác nhau để khám phá ra sự thật cuối cùng đằng sau.

Alone In The Dark Remake được kỳ vọng sẽ mang đến một làn gió mới cho một series game kinh dị đình đám. Nếu lũ quái vật ở phần game gốc đã từng khiến bao đứa trẻ phải sợ té đái thì Pieces Interactive hứa hẹn sẽ mang đến thêm nhiều quái vật còn kinh khiếp hơn.

Phần game remake sẽ được phát triển bằng công nghệ Unreal Engine 4 để mang đến một trải nghiệm chân thực.

Dự kiến Alone In The Dark Remake sẽ được phát hành trong năm 2023 trên các nền tảng PS5, Xbox Series X/S và PC (Steam).

Thích
0 Bình luận
Trung Nero
Trung Nero

107 Bài189.808 Like4 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !