logo-maybe-vn
Mở app
Trung Nero
Trung Neromột năm trước
Game

Garden Witch's Life: Đi trốn cuộc đời xô bồ tại khu vườn ma thuật

Thêm một tựa game cho bạn trồng rau nuôi cá chill chill đến từ Freetime Studio mang tên Garden Witch’s Life.

Câu chuyện của Garden Witch’s Life theo chân một cô gái vừa mất việc (việc gì thì không biết), thay vì về nhà cô quyết định đi lang thang trong một thị trấn xa lạ và phát hiện một khu vườn của phù thủy đã bị bỏ hoang. Thế là cô quyết định đây sẽ là nhà mới của mình. Ơ…

Bạn sẽ bắt đầu công cuộc khôi phục lại khu vườn ma thuật, sẽ có những sinh vật thân thiện khác nhau đến hỗ trợ bạn. Chẳng hạn như một đám mây giúp bạn tưới cây. Nhưng cũng có những thứ thích đùa nghịch như một chiếc bánh sừng bò bay lượn khắp vì nó không muốn kết thúc cuộc đời trong dạ dày của bạn.

Việc trồng trọt sẽ giúp bạn thu thập các nguyên liệu, từ đó bạn sẽ học được cách làm phép và chế tạo nhiều loại thuốc ma thuật khác nhau.

Đừng quên trang trí lại nhà cửa theo ý thích với rất nhiều loại nội thất, phụ kiện để bạn lựa chọn. Và cũng hãy ghé thăm, làm quen và kết bạn với những người hàng xóm xung quanh nữa nhé.

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều khu vực khác đang chờ đợi để bạn khám phá. Đặc biệt là một hòn đảo bí ẩn được nhà phát hành úp úp mở mở với tiết lộ sẽ chứa mọi bí ẩn bị chôn vùi mà bạn phải khám phá cho bằng được.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành của Garden Witch’s Life. Game dự kiến sẽ được ra mắt trước tiên trên PC (Steam).  

  • 1
  • 0Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
1
Trung Nero
Trung Neromột năm trước
Game

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)