125
Trung Nero
Trung Nero 16 ngày trước

21 tháng 9 • Game

Một tựa game "RPG vẽ tay" độc lạ sẽ khiến bạn nhớ về cái thời vẽ bậy lên bàn học và sách vở

RPG Time: The Legend of Wright (RPGタイム!~ライトの伝説~) là tựa game nhập vai kết hợp giải đố cực kỳ thú vị và độc đáo, đảm bảo sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Thế giới trong game được tạo nên bằng những nét vẽ nguệch ngoạc của một học sinh tiểu học, điểm xuyết thêm những vật trang trí rất đời thường như viên hộp sữa, viên kẹo, cây thước, cục tẩy... mang đến một trải nghiệm độc nhất vô nhị chưa từng thấy trước đây.

Thông qua lời dẫn truyện hết sức đáng yêu của cậu bé Kenta, người chơi sẽ hóa thân thành dũng sĩ Wright trên hành trình tiêu diệt quỷ vương để giải cứu công chúa. Bạn sẽ được chu du qua nhiều vùng đất khác nhau, đánh đuổi kẻ xấu, giải mã mê cung, tìm kiếm kho báu, chơi bóng chày, bắn xe tăng, thi đấu boxing... tất cả đều nằm gọn trong cuốn vở tập của Kenta. Cốt truyện cho đến gameplay của trò chơi đều rất đơn giản, thế nhưng lại đủ sức cuốn hút bạn từng giây từng phút bởi sự bất ngờ và hóm hỉnh, mỗi khi Kenta lật sang trang vở mới thì bạn lại không biết được đều gì đang chờ đợi mình.

Dù tự nhận mình là một game "RPG vẽ tay" nhưng RPG Time: The Legend of Wright không chỉ gói gọn ở những trận chiến theo lượt cổ điển. Mỗi một trang mới là một cách chơi mới, đó có thể bắn ruồi, đối kháng, tìm đồ vật, đố vui, đua xe, chơi bóng đá, chặt gỗ, chơi piano... Nói cách khác, tựa game như một chiếc rương kho báu chứa đầy minigame thú vị đủ để bạn giải trí trong suốt một thời gian dài.

Nếu bạn từng có một thời học sinh "dữ dội", hết vẽ bậy lên bàn học lại đến bôi đen cả sách vở, RPG Time: The Legend of Wrightchính là tựa game hoàn hảo để bạn sống lại khoảng thời gian tươi đẹp và ngây thơ đó.

RPG Time: The Legend of Wright hiện có mặt trên Steam với giá 567.000đ.

Thích
0 Bình luận
Trung Nero
Trung Nero

107 Bài189.808 Like4 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !