125
Trung Nero
Trung Nero 16 ngày trước

21 tháng 9 • Game

Immortality: Đi tìm sự thật đằng sau vụ mất tích của Marissa Marcel

Immortality là tựa game điện ảnh tương tác được phát triển bởi Sam Barlow, người đó đã ghi dấu ấn với một số game cùng thể loại như Her Story hay Telling Lies. Đây được xem là dự án mà Sam Barlow đặt nhiều tham vọng nhất từ trước đến nay.

Trước đó, tựa game dự kiến được phát hành vào ngày 26/7, nhưng sau đó bị hoãn đến 30/8. Trả lời phỏng vấn về lý do hoãn phát hành Immortality, Sam Barlow cho biết tựa game đã mất đến cả thập kỷ để thành hình và ông muốn dành thêm một tháng để nó được trở nên hoàn hảo nhất trước khi đến tay người chơi.

Câu chuyện trong Immortality sẽ đưa bạn quay trở về nước Anh thế kỷ 20 để đi tìm sự thật đằng sau sự biến mất không dấu vết của nữ diễn viên Marissa Marcel.

Manh mối của bạn sẽ nằm ở series 3 bộ phim mà Marissa Marcel thủ vai gồm: AmbrosioMinsky và Two of Everything, những bộ phim đã hoàn tất nhưng vì một lý do nào đó mà chúng vẫn chưa được công chiếu. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tiếp cận với những cảnh quay hậu trường để hiểu rõ hơn về mối quan hệ và câu chuyện giữa các nhân vật.

Từ đó, bạn sẽ xâu chuỗi những gì mình thu thập được để làm sáng tỏ câu chuyện thật sự của Immortality.

Immortality được đánh giá là khó và phức tạp hơn Her Story rất nhiều, cũng dễ hiểu khi mà đằng sau nó là một dàn những nhà văn hùng hậu như Allan Scott, Amelia Gray và cả Barry Gifford chắp bút.

Tựa game cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình, bao gồm các tạp chí game như Edge Magazine hay PC Gamer, nhiều ý kiến cho rằng đây là dự án thành công nhất từ trước đến nay của Sam Barlow.

Chơi thử Immortality để tìm ra sự thật về cuộc đời của Marissa Marcel nhé.

Immortality hiện đang phát hành trên PC (Steam) và Xbox Series X/S và phía NPH vẫn đang cần thêm “một ít thời gian” để đưa game lên nên tảng Android và iOS.

Thích
0 Bình luận
Trung Nero
Trung Nero

107 Bài189.808 Like4 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !