125
Trung Nero
Trung Nero 16 ngày trước

21 tháng 9 • Game

Everdream Valley: Tận hưởng tuổi thơ dữ dội trên những cánh đồng bao la

Ra mắt lần đầu tại sự kiện Gamescom 2021, Everdream Valley là sự kết hợp giữa một tựa game nông trại và yếu tố nhập vai phiêu lưu, khám phá. Tựa game gây chú ý bởi đồ họa tươi sáng, dễ thương lẫn lối chơi cuốn hút.

Câu chuyện trong Everdream Valley theo chân một cậu bé đang tận hưởng kỳ nghỉ hè tại một trang trại của ông bà. Ngoài việc giúp đỡ ông bà mình về những công việc trang trại, cậu bé cũng đã có những kỷ niệm đáng nhớ với những chuyến phiêu lưu của chính mình.

Bạn sẽ vào vai một cậu bé tháo vát, một chiến thần đồng áng khi mà bất cứ thứ gì bạn cũng đều phải làm từ việc xây chuồng cho đàn cừu, tưới cây, nhổ cỏ đến diệt sâu bọ, nuôi cá và chế tạo công cụ.

Sẽ một chú chó và một chú mèo giúp bạn thực hiện các công việc của trang trại và bạn có thể chăm sóc, huấn luyện để chúng trở nên “chuyên nghiệp” hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được khám phá những khu vực khác nhau xung quanh nông trại, gặp gỡ nhiều sinh vật kỳ thú và làm đủ trò mình thích như hái nấm, bắt côn trùng hoặc xây nhà trên cây.

Phần thú vị nhất của game có lẽ là lúc màn đêm buông xuống. Sau một ngày làm việc vất vả, bạn sẽ được nghỉ ngơi và tham gia vào những minigame khác nhau trong chính những giấc mơ của bạn.

Bạn sẽ được hóa thân thành những con vật khác nhau và thực hiện những nhiệm vụ mà game đặt ra. Chẳng hạn như hóa thân thành một chú chó săn bảo vệ đàn cừu trước sự tấn công của loài sói hoang, hay hóa thân thành một chú mèo rượt đuổi những con chuột đang tàn phá mùa màng.

Hoàn thành các thử thách được đặt ra sẽ giúp bạn có thêm những nguyên vật liệu để phát triển trang trại của mình.

Everdream Valley hiện mới ra mắt bản Demo trên Steam. Tựa game hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức.

Thích
0 Bình luận
Trung Nero
Trung Nero

107 Bài189.808 Like4 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !