Decade
Decade9 tháng trước

Game

Những Soundtrack đáng tiền nhất bạn nên mua trên Steam

Soundtrack trong mỗi một tựa game chính là gia vị giúp cho tựa game đó ngon hơn, nhưng đôi khi ở một vài tựa game thì Soundtrack lại vượt lên cả chính chủ nhân của mình, trở thành linh hồn không thể thiếu trong những tựa game đó. Nhận thấy điều này, Vavle đã phát triển hệ thống chạy Soundtrack trên Steam khiến giờ đây nếu nhà phát triển muốn, họ có thể bán những bài nhạc game của mình như là một DLC riêng biệt vậy. Tất nhiên vẫn có những có bài hay, đôi khi lại có những bài dở vậy nên chọn nhạc làm sao cho đúng lại là một vấn đề nan giải. Sau một vài thao tác lướt dạo nho nhỏ thì mình cũng đã rút ra được một danh sách những Soundtrack đáng tiền nhất bạn nên mua trên Steam, tất nhiên có thể danh sách này sẽ không phù hợp với tất cả mọi người nhưng hãy xem như đây là một danh sách tham khảo vậy. 

1. The Dota 2 Official Soundtrack

Một DLC chứa những bản nhạc chính thức do Valve làm mà không hợp tác với bên thứ 3 về tựa game Dota 2. Nếu như bạn là một người chơi Dota 2 thì bỏ qua DLC này quả là một sự đáng tiếc, tiếng nhạc giao hưởng du dương cùng âm thanh thánh thót của dàn đồng ca khiến cho những bản nhạc trong DLC này mang đến một không khi lúc dịu dàng, thoải mái, lúc đau buồn bi thương, lúc lại hùng hồn xung trận rất phù hợp với tâm trạng của một người đang buồn...ngủ. 

2. Age of Empires IV Official Soundtrack

Bạn là một người đam mê âm nhạc thời kỳ Phục Hưng ? Đam mê những giai điệu đồng quê châu âu hay là các giai điệu tôn vinh của các đế chế châu Á ? Vậy thì Age of Empires IV Official Soundtrack sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho các bạn, mỗi một bản nhạc sẽ đưa bạn đi du lịch đến với mỗi một vùng đất thời kỳ trung cổ trên khắp thế giới, để bạn đắm mình vào cái gọi là DArk Age.

3. The Incredible Adventures of Van Helsing II - OST

Bạn muốn nghe nhạc của một thế giới Dark Fantasy ? Nhưng Dark Soul lại không bán Soundtrack :( Thế thì hãy đến ngay với The Incredible Adventures of Van Helsing II - OST, nhạc nền của tựa game cùng tên lấy bối cảnh một thế giới tràn ngập quái vật và chúng ta chính là thợ săn bọn chúng. Nhạc này thực ra cũng khá là bình thường tuy nhiên nghe đủ lâu thì nó lại rất là cháy, dù bạn không chơi game nhưng nghe nhạc vẫn cứ là ok. 

4. OxenFree - OST

Bạn biết gì không ? Một 100% người tôi hỏi đều đồng ý rằng nhạc tựa game này rất cháy, thậm chí bởi vì nhạc nền cháy quá nên từ một game kinh dị thì oxenfree thành một tựa game phiêu lưu để chill theo nhạc. Đáng nhẽ tôi nên để bài này lên đầu danh sách, nhưng tiếc thay viết đến đây mới nhớ ra nên ngại sửa, coi như hàng ngon để cuối cùng vậy. 

  • 2
  • 0Bình luận
Thích
Bình luận
Decade
Decade

Bài 160Thích 1.333Người theo dõi 4

A
1

thumbGame

Chuyên mục Game thuộc hệ thống Maybe là nơi bạn kiến tạo những nội dung giá trị liên quan đến Video Game ở mọi nền tảng từ Mobile đến PC và Console.

159Thành viên
695Bài viết
Admins
Mods

Có thể bạn chưa biết

thumbLost birdthumbiDesignthumbPodcast

Cộng đồng