logo-maybe-vn
Mở app
Trung Nero
Trung Neromột năm trước
Game

Hooked On You: Tựa game cho bạn "tay trong tay" cùng các sát nhân Dead by Daylight đã có mặt trên Steam

Bắt đầu từ một trò đùa vào ngày Cá tháng Tư của đôi ngũ phát triển Dead by Daylight, tựa game giả lập hẹn hò (dating sim) Hooked On You đã chính thức lên kệ Steam vào ngày 04/08.

Điều gì đến cũng đã đến, có vẻ như sự thèm khát được tay trong tay với các sát nhân (Killer) máu lạnh luôn tìm cách truy đuổi chúng ta của các game thủ cuối cùng cũng được thỏa mãn. Hooked On You đã đứng ở vị trí đầu tiên trong Top Seller của Steam và đã nhận được hơn 600 đánh giá tích cực từ người chơi.

Trong Hooked On You, bạn tình cờ bị trôi dạt vào "Đảo Sát Nhân", một hòn đảo nhiệt đới lãng mạn với biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Tại đây có 4 kẻ sát nhân là The Huntress, The Spirit, The Trapper và The Wraith đang "nghỉ tay gác kiếm" sau những màn rượt đuổi điên rồ trong Dead by Daylight.

Giờ đây, bạn sẽ không cần phải chạy trốn những tên sát nhân nữa, mà thay vào đó, bạn phải làm mọi cách để tán tỉnh chúng, làm chúng phải mê bạn đắm đuối.Nói cách khác, giờ bạn chính là thợ săn, và 4 "con mồi" kia đang đợi chờ bạn thả "bùa yêu" để chiếm trọn trái tim của họ. Ngoài ra bằng việc tán tỉnh, bạn sẽ khám phá được những quá khứ đen tối trước khi họ trở thành sát nhân.

Nếu là một người yêu thích thể loại dating sim thì chắc bạn cũng biết việc "bắt cá nhiều tay" trong những tựa game này là hoàn toàn hợp lệ (chắc vậy). Nhưng trong Hooked On Youthì bạn cần nhớ rằng mình đang hẹn hò với những tên sát nhận, vì vậy hãy "bắt cá" với một cái đầu lạnh và luôn tỉnh táo nhé!

Hooked On You hiện có mặt trên PC (Steam) với giá 110.000đ.

  • 0
  • 0Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
3
Trung Nero
Trung Neromột năm trước
Game

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)