logo-maybe-vn
Mở app
Trung Nero
Trung Neromột năm trước
Game

Identity V ra mắt Survivor mới cực "chiến", có khả năng đánh văng Hunter ra chuồng gà

Sân chơi đuổi bắt của Identity V sắp sửa đón chào một nhân vật mới đến từ phe Survivor có năng lực gieo rắc nỗi kinh hoàng cho các Hunter, đó là Antiquarian (Nhà Buôn Đồ Cổ).

Antiquarian tên thật là Qi Shiyi, đến từ gia tộc Xiao tại Trung Quốc. Cô cầm một cây sáo trúc gọi là Mechanical Flute, có thể thu nhỏ hoặc phóng to tùy thích. Qui đã tận dụng khả năng thần kỳ này của cây sáo để biến nó thành một loại vũ khí cực "bá đạo" giúp cô có thể đánh văng Hunter về nhiều hướng khác nhau hoặc phá hủy các vật thể do Hunter tạo ra, như vòi bạch tuộc của The Feaster.

Chưa hết, cô còn có thể xoay cây sáo như một cánh quạt để tăng tốc chạy hoặc dùng nó nhảy sà qua các ô cửa sổ một cách vô cùng mượt mà.

"Tre non có thể chống chọi với cái lạnh buốt giá của mùa đông.Duyên dáng và thanh thản khi đối mặt với nghịch cảnh.Gia tộc Xiao phải hành động giống như cây tre trong mùa đông.Không nao núng và kiên định khi đối mặt với nghịch cảnh."

Theo như đoạn trailer được NetEase tung ra trên fanpage Identity Vvào hôm qua, gia tộc Xiao từng chiến đấu với rất nhiều thế lực xấu xa trong quá khứ, tiêu biểu là rồng. Điều này khiến Qui như một nhân vật trong truyện kiếm hiệp xuyên không đến thế giới của Identity V vậy.

Liệu có những bí mật gì ẩn chứa trong câu chuyện của Qui? Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

Với tạo hình đẹp xỉu dọc xỉu ngang cùng bộ kỹ năng khiến Hunter phải khóc thét của mình, Antiquarian đã nhanh chóng chiếm trọn con tim của rất nhiều người chơi Identity V. Thậm chí có người còn nói đùa rằng "Khi Qui bước vào trận, Hunter sẽ phải chạy đi sửa máy và mở cổng để thoát khỏi cô ấy." 

Ngoài ra cũng có ý kiến cho rằng Qui chính là hình mẫu đại diện của các bà mẹ Châu Á, vì không ai giỏi dùng gậy bằng họ cả.

  • 0
  • 0Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
3
Trung Nero
Trung Neromột năm trước
Game

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)