logo-maybe-vn
Mở app
NTC
NTC2 năm trước
F***king News

Người phụ nữ đã có chồng ở Trung Quốc lừa sẽ kết hôn với 18 người đàn ông và kiếm được 300.000 đô la Mỹ

Một 'bậc thầy về quản lý thời gian' là cách một người phụ nữ hẹn hò với 18 người đàn ông cùng ...
Một 'bậc thầy về quản lý thời gian' là cách một người phụ nữ hẹn hò với 18 người đàn ông cùng ...

Một người mẫu thời trang đã có chồng ở Trung Quốc, người bị cáo buộc lừa gần 20 người đàn ông với số tiền hơn hai triệu nhân dân tệ (300.000 USD) để phục vụ cho lối sống xa hoa của mình đã bị cảnh sát Thượng Hải bắt giữ.

Người phụ nữ 29 tuổi, họ Vũ, đã có quan hệ tình cảm với nhiều người đàn ông kể từ năm 2017 và có thời điểm đã hẹn hò cùng lúc với 18 người đàn ông, Thượng Hải TV đưa tin.

Vũ giả vờ đồng ý kết hôn với những người đàn ông, thậm chí còn chụp ảnh cưới với họ để thuyết phục những người đàn ông rằng tình cảm của mình là thật lòng.

Một số “bạn trai” mê mẩn hành động của cô đến nỗi họ bắt đầu trìu mến gọi cô là “vợ” trong các cuộc trò chuyện trực tuyến. Khi Vũ chắc rằng đã nắm những người đàn ông trong tay, yêu cầu về tiền bắt đầu.

Những lý do cô đưa ra vì cần tiền bao gồm bố bị ung thư giai đoạn cuối, cô phải trang trải chi phí y tế cho ông; anh trai cô cần tiền để mua một căn hộ cho cuộc hôn nhân của mình; em họ cần được bảo lãnh ra khỏi tù hay phải trả tiền thuế sau khi thừa kế tài sản.

Nhiều câu hỏi về người mẫu thời trang họ Vũ.
Nhiều câu hỏi về người mẫu thời trang họ Vũ.

Cảnh sát cho biết, một số người đàn ông đã vay tiền để gửi cho Vũ trước những lý do không thể “chính đáng” hơn của cô.

Tuy nhiên, nhiều bạn trai của cô không hề hay biết, Vũ đã kết hôn hợp pháp từ năm 2014 với một người đàn ông, họ Chinh, và có một cậu con trai hai tuổi.

Khi một số bạn trai gợi ý về việc đăng ký kết hôn, cô đã viện ra nhiều lý do để từ chối.

Một số người đàn ông cuối cùng cũng nghi ngờ và yêu cầu trả lại tiền, đe dọa sẽ báo cảnh sát khi cô từ chối. Sau đó Vũ bắt đầu một kế hoạch Ponzi để giữ chân những người đàn ông - vay tiền từ những người bạn trai mới hơn để trả lại tiền cho những người cũ.

Sự dối trá ngày càng phức tạp của Vũ bắt đầu xuất hiện vào đầu năm nay khi cô yêu cầu một trong những người bạn trai của mình, họ Vương, đóng giả làm anh trai và giúp thoát khỏi một người đàn ông khác, họ Li, người mà Vũ tuyên bố đang cố tình theo đuổi cô.

Một bức ảnh cưới của Vũ và một trong những 'vị hôn phu' của cô, người tin rằng họ sẽ sớm kết  ...
Một bức ảnh cưới của Vũ và một trong những 'vị hôn phu' của cô, người tin rằng họ sẽ sớm kết ...

“Người đàn ông hỏi khi nào chúng tôi có thể trả lại tiền cho anh ta. Anh ta nói rằng anh ta đang thiếu tiền và đã bán nhà của mình”, Vương sau đó nói với cảnh sát. “Tôi ngay lập tức nghi ngờ Vũ. Làm sao có chuyện một người thúc ép người khác nộp thuế đã bán nhà của chính mình được? ”

Trên thực tế, Li đã cho Vũ vay một triệu nhân dân tệ (150.000 USD), tài trợ cho khoản vay bằng cách bán tài sản duy nhất của mình với giá cao ngất ngưởng với niềm tin rằng cô cần tiền gấp.

Vào tháng 6, Vương, người đã cho Vũ vay 900.000 nhân dân tệ, nói với cô rằng nếu muốn kết hôn với anh, cô nên đưa bố mẹ mình đến gặp bố mẹ anh để bàn bạc về việc tổ chức đám cưới. Nếu không, anh sẽ chia tay và yêu cầu trả lại tiền ngay lập tức.

Sau khi Vũ nói rằng cô không thể trả lại tiền ngay lập tức, Vương đã đến báo cảnh sát vào tháng Bảy.

Một số người đàn ông bị thu hút bởi sự lừa dối của cô, họ đã bắt đầu gọi Vũ là 'vợ' trong các  ...
Một số người đàn ông bị thu hút bởi sự lừa dối của cô, họ đã bắt đầu gọi Vũ là 'vợ' trong các ...

Cảnh sát đã tìm ra Vũ trong một căn nhà thuê nơi cô sống với chồng Chinh và cho biết cô làm người mẫu thời trang.

Khi bị cảnh sát thẩm vấn, Vũ tuyên bố vẫn độc thân và cho biết cô đang được nhiều người cầu hôn tán tỉnh. Cô nói rằng mình hẹn hò với họ như một cách để phục vụ cho lối sống xa hoa và để hỗ trợ anh trai, em gái cũng như cha mẹ sống bên ngoài Thượng Hải.

Cảnh sát cho biết cuộc điều tra đang được tiến hành.

Sau khi câu chuyện vỡ lở, người dùng internet Trung Quốc đã choáng váng và bị cuốn hút bởi cuộc đời nhiều công phu mà Vũ đã dẫn dắt.

"Đúng là là một bậc thầy quản lý thời gian", một người nói trên Weibo.

“Mình thậm chí ế lòi ra vậy mà cô này có đến 18 người yêu. Bây giờ thì mình biết những người đàn ông độc thân trên thế giới đang ở đâu rồi”, một người khác nói đùa.

“Không kiểm tra kỹ lý lịch mà những ông này đã cho vay nhiều tiền thế. Có thể nói rằng các nạn nhân có chỉ số IQ âm”, một người dùng thứ ba bình luận.

Một bình luận nhận được rất nhiều like khác “toàn simp chúa!”

Một tài khoản khác bình luận “Bắc thang lên hỏi ông trời, lấy tiền cho gái có đòi được không?”.

  • 1
  • 0Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
1
NTC
NTC2 năm trước
F***king News

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)