logo-maybe-vn
Mở app
NTC
NTC2 năm trước
F***king News

Trung Quốc: Sốc khi chồng lái xe cán qua người vợ nhiều lần, khơi dậy cuộc tranh luận về bạo lực

Khoảnh khắc kinh hoàng khi chiếc xe ô tô do người chồng điều khiển liên tục cán qua người vợ, ...
Khoảnh khắc kinh hoàng khi chiếc xe ô tô do người chồng điều khiển liên tục cán qua người vợ, ...

Vụ giết hại dã man một phụ nữ bởi chồng mình hôm 2/8 sau khi đuổi cô bị đẩy ra khỏi xe và liên tục bị chồng lái xe cán qua tại một thành phố của Trung Quốc, nơi 4 phụ nữ bị hành hung dã man trong một nhà hàng chỉ hai tháng trước, đã làm dấy lên sự phẫn nộ của công chúng về bạo lực.

Hôm qua tại Đường Sơn, tỉnh Hà Bắc, miền bắc Trung Quốc, một phụ nữ họ Vương, đã bị đẩy văng xuống đất và sau đó bị một chiếc xe được cho là do chồng của cô, họ Trang, lái.

Trong đoạn clip gây sốc về vụ việc, một số nhân chứng đã cố gắng can thiệp trong tuyệt vọng. Vương được đưa đến một bệnh viện địa phương, nơi thông báo cô đã tử vong một thời gian ngắn sau đó.

Trang đã bỏ trốn sau vụ tấn công đẫm máu xảy ra vào khoảng buổi trưa trước một bể bơi công cộng trong nhà, nhưng đã bị cảnh sát bắt giữ vào cuối buổi chiều hôm đó.

Các nhân chứng chạy đến trợ giúp người phụ nữ và cố gắng kéo cô đến nơi an toàn, nhưng không xe ...
Các nhân chứng chạy đến trợ giúp người phụ nữ và cố gắng kéo cô đến nơi an toàn, nhưng không xe ...

Cảnh sát cho biết động cơ của vụ tấn công là một "tranh chấp" không xác định giữa hai vợ chồng, nói thêm rằng cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục.

Đoạn clip về vụ tấn công cho thấy Trang lái một chiếc xe hơi màu trắng đâm vào Vương, hất văng xuống đất và sau đó lái xe liên tục cán qua cô trong một bãi đậu xe trước sự chứng kiến kinh hãi của một nhóm người.

Hai người đàn ông cố gắng kéo Vương ra khỏi xe, nhưng Trang sau đó khởi động lại xe cán qua đầu Vương thêm một lần nữa khi đang nằm bất tỉnh trên mặt đất rồi tiếp tục cán qua người cô thêm ba lần nữa.

Clip về vụ tấn công được Red Star News chia sẻ trên Weibo đã thu được hơn 40 triệu lượt xem, nhiều người sốc và bày tỏ sự phẫn nộ khi lo ngại về bạo lực ở Trung Quốc lại nổi lên.

“Tôi không biết diễn tả cảm xúc của mình như thế nào. Từ vụ tấn công nhà hàng hồi tháng 6 cho đến tội ác mới nhất này, tôi thấy những người yếu thế và thiệt thòi bất lực như thế nào”, một người dùng Weibo cho biết.

“Mặc dù khả năng có một người bạn trai quái tính như vậy là rất nhỏ, nhưng tôi nghĩ thôi thà độc thân còn hơn” một người khác nói. “Sẽ thật nực cười khi chính phủ theo đuổi tỷ lệ kết hôn và sinh đẻ cao hơn mà không mang lại cho phụ nữ cảm giác an toàn”.

Vào ngày 10 tháng 6, bốn phụ nữ đã bị một nhóm đàn ông hành hung trong một nhà hàng ở Đường Sơn sau khi một trong số họ phản đối việc bị một trong những người đàn ông quấy rối.

Chín nghi phạm đã bị bắt vì vụ tấn công khiến hai phụ nữ phải nhập viện và gây ra làn sóng phẫn nộ cũng như tranh luận trên toàn quốc về tội ác bạo lực đối với phụ nữ ở khắp Trung Quốc.

Người phụ nữ nhanh chóng được đưa đến bệnh viện, nhưng được thông báo là đã chết ngay sau khi ...
Người phụ nữ nhanh chóng được đưa đến bệnh viện, nhưng được thông báo là đã chết ngay sau khi ...

Hai tuần sau, Bộ Công an đã phát động chiến dịch trấn áp 100 ngày đối với tội phạm băng đảng, tuyên bố sẽ chú ý hơn đến: “Các vụ tấn công dã man đối với phụ nữ, trẻ em và người già”.

Đường Sơn cũng bị tước bỏ danh hiệu “văn minh” danh dự, đây là danh hiệu được trao cho các thành phố có “trật tự xã hội tốt”. Chính quyền tỉnh Hà Bắc, cơ quan giám sát Đường Sơn, cũng đã tiến hành xem xét kỷ luật đối với lực lượng cảnh sát của thành phố, khi một phó cảnh sát trưởng bị sa thải.

  • 0
  • 0Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
1
NTC
NTC2 năm trước
F***king News

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)