logo-maybe-vn
Mở app
NTC
NTC2 năm trước
F***king News

Ivana Trump, vợ đầu tiên của Donald Trump, qua đời ở tuổi 73

Ivana Trump trong Tuần lễ thời trang ở New York vào tháng 9 năm 2007.
Ivana Trump trong Tuần lễ thời trang ở New York vào tháng 9 năm 2007.

Ivana Trump, người vợ đầu tiên của Donald Trump, đã qua đời tại New York, cựu tổng thống Mỹ thông báo trên mạng xã hội hôm qua 14/7.

“Tôi rất buồn khi thông báo cho tất cả những người yêu mến cô ấy rằng Ivana Trump đã qua đời tại nhà riêng ở thành phố New York”, Trump đăng trên Truth Social.

“Cô ấy là một người phụ nữ tuyệt vời và xinh đẹp, người đã có một cuộc sống tuyệt vời và đầy cảm hứng. Niềm tự hào cũng như niềm vui của cô là ba đứa con Donald Jr., Ivanka và Eric. Cô ấy rất tự hào về chúng, cũng như tất cả chúng tôi đều rất tự hào về cô ấy. Hãy yên nghỉ, Ivana!”.

Gia đình Trump cũng đưa ra một tuyên bố. “Với nỗi buồn sâu sắc, chúng tôi thông báo về sự ra đi của người mẹ kính yêu, Ivana Trump. Mẹ của chúng tôi là một người phụ nữ đáng kinh ngạc – giỏi trong kinh doanh, một vận động viên đẳng cấp thế giới, một vẻ đẹp rạng ngời, một người mẹ và người bạn chu đáo”.

Donald Trump và vợ Ivana tới dự một buổi giao lưu ở New York vào tháng 12 năm 1989.
Donald Trump và vợ Ivana tới dự một buổi giao lưu ở New York vào tháng 12 năm 1989.

"Bà ấy chạy trốn khỏi chủ nghĩa cộng sản và nắm lấy đất nước này", tuyên bố tiếp tục. “Bà ấy đã dạy các con của mình về sự gan góc và cứng rắn, lòng trắc ẩn và sự quyết tâm. Bà ấy sẽ rất nhớ mẹ, ba đứa con và 10 đứa cháu của bà ấy ”.

Vợ chồng Trump là một cặp đôi quyền lực ở New York trong những năm 1980 và 1990 trước khi ly hôn và lộn xộn sau khi Donald Trump gặp người vợ tiếp theo, Marla Maples.

Nhưng trong những năm gần đây, Ivana Trump có quan hệ tốt với chồng cũ. Bà đã viết trong một cuốn sách năm 2017 rằng họ nói về nhau mỗi tuần một lần.

Ivana nói với tờ New York Post hồi năm 2016 rằng mình vừa là người ủng hộ vừa là cố vấn cho cựu tổng thống.

“Tôi đề nghị một vài điều”, bà nói với tờ báo. "Chúng tôi nói chuyện trước và sau khi xuất hiện, ông ấy hỏi tôi nghĩ gì", bà nói rằng mình đã khuyên Trump nên "bình tĩnh hơn".

“Nhưng Donald không thể bình tĩnh”, bà nói thêm. “Ông ấy rất thẳng thắn. Ông ấy chỉ nói sự thật”.

Bà Ivana Zelnickova sinh năm 1949 tại thành phố Gottwaldov của Tiệp Khắc. Bà kết hôn với Trump, là người chồng thứ hai vào năm 1977.

Cả tuyên bố của gia đình Trump và bài đăng từ cựu tổng thống đều không đề cập đến nguyên nhân cái chết của bà.

  • 2971
  • 0Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
1604
NTC
NTC2 năm trước
F***king News

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)