11
Decade
Decade 15 ngày trước

22 tháng 6 • Game

ATTACK OF THE EVIL POOP - Hành trình ỉa tắc cống nhà người yêu và cuộc chiến chống lại cục cứt hắc ám

Bạn đã bao giờ ỉa chảy ? Bạn đã bao giờ táo bón ? Ỉa ra máu, ỉa ra nguyên đồ vì không tiêu hóa được ? Những điều trên rất là kinh khủng phải không. Tuy nhiên con người ta sinh ra, tồn tại là phải ăn rồi ỉa, không ai có thể bỏ qua được các quy luật đó. Vậy nên dù các căn bệnh kia có khó chịu đến đâu thì chúng ta cũng phải vượt qua nỗi sợ hãi đó, nhất là ỉa chảy. Trong quá khứ bệnh ỉa chảy một khi đã phát tác là sẽ hình thành nên đại dịch nếu chẳng may nhiễm phải nó bạn sẽ 90% là hẹo. Cơ mà đấy là ngày xưa, còn bây giờ khi xã hội phát triển, con người chúng ta có thể kiểm soát được những dịch bệnh như này trong tầm tay. Cho đến khi một thế lực nào đó vì táo bón lâu ngày sinh ra hận thù đã nguyền rủa những cục cứt khiến chúng trỗi dậy và phá hủy thế giới còn bạn có nhiệm vụ chặn đứng lại cục cứt chết tiệt này. Tất cả sẽ được tái hiện trong Attack of the evil poop.

Anh chàng xui xẻo

Trong tựa game Attack of the evil poop, chúng ta sẽ nhập vai vào một anh chàng đến nhà người yêu chơi, cuộc hẹn của hai người họ đang diễn ra cực kỳ tốt đẹp nhưng than ôi, người tính không bằng cái bụng nó tính. Tào tháo đuổi đến thì Lưu Bị chỉ có xách cái đít lên mà chạy vào nhà xí thôi. Cơ mà có một điều ta không ngờ rằng rồi anh chàng đã ỉa tắc cả bồn cầu của nhà người yêu. Chưa biết phải xử lý thế nào thì có một thứ gì đó đã trỗi dậy. Một thứ to và dài, mang trong mình cái sát khí cực kỳ độc ác như muốn nuốt chửng bất cứ ai vậy. Và bạn không nhầm đâu, không gì khác mà chính là cục cứt của bạn. Nó đã sống, đã có linh hồn nhưng linh hồn mà nó mang chính là một linh hồn ác quỷ. Nhưng bạn biết không, cục cứt ác quỷ cũng chả đáng sợ bằng việc bạn gái của bạn biết bạn ỉa tắc cống nhà cô ấy vậy nên xách vòi xịt lên và hãy cho cực cứt kia biết lễ độ nào( cái này là gameplay thật đấy, bạn không được để bạn gái bạn biết chứ tôi không có dí ai đâu).

Tựa game vui nhộn

Gameplay đơn giản nhưng hài hước, hệ thống môi trường sống động khiến bạn thoải mái khám phá. Game sở hữu 12 cấp độ chính với 12 cục cứt khác nhau. Ngoài ra thì còn vô số những cấp độ phụ khác với vô số cục cứt đủ mọi hình dáng đến tính cách cũng như kỹ năng. Độ khó sẽ tăng dần tùy theo cách bạn đối đầu với chúng. Và có 2 màn chơi cực kỳ khó để thử thách bản thân chính bạn. Và bạn biết không ? Game sẽ không chỉ  giới hạn bạn trong nhà xí nhỏ hẹp mà sẽ còn đa dạng các loại map cho bạn thả sức khám phá, chiến đấu chống lại những cục cứt bị nguyền rủa kia. 

Một tựa game để co-op cùng bạn thân

Một tựa game hay thì không thể thiếu đi chức năng co-op huyền thoại rồi. Trong chế độ Versus mode một người sẽ vào vai cục cứt và hai người sẽ đấu với nhau. Tuyệt không nào, cơ mà làm cứt hay làm người là do các bạn tự phân đấy nha. Nhưng điểm yếu của chế độ này đó là bạn của bạn phải sở hữu tay cầm mới chơi được. Hơi khó chịu tý nhưng cũng vui vì tay cầm giờ rẻ bèo. Thậm chí chỉ cần một con tay fake 20k cũng đủ để bạn có tiếng cười vui vẻ với bạn mình rồi. 

VR tại sao không ?

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi đối diện với một cục cứt ? Đó chính là nghịch với nó trong không gian thực tế ảo, chào mừng những bạn lắm tiền đến với trải nghiệm có một không hai này. Bởi vì giờ đây cuộc chiến giữa cứt và người nóng và bốc mùi hơn bao giờ hết, hãy cẩn thận nha. Giờ đây cứt thay vì bắn và màn hình máy tính thì nó sẽ bay thẳng mặt bạn đó. Như lord Gaben đã từng nói: "Good luck, have fun".

Game hiện có sẵn trên steam, nếu như bạn không ngần ngại cái nóng của mùa hè thì hãy tải và trải nghiệm nha. Hãy chiến thắng cục cứt trước khi bạn gái của bạn biết được chuyện này, thế giới phụ thuộc vào bạn cả đấy.

0 Bình luận
Thích
Decade
Decade

14 Bài1 Like1 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !