36
Trung Nero
Trung Nero 15 ngày trước

22 tháng 6 • Game

4 anh em Ninja Rùa quyết tâm trở lại "đại náo" làng game trong năm 2022

Gây xôn xao cộng đồng yêu thích thể loại game beat 'em up và các fan của bộ tứ Ninja Rùa kể từ lần đầu được công bố vào đầu năm 2021. Sau hơn một năm chờ đợi thì tựa game Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder's Revenge cũng đã chính thức có mặt trên nhiều hệ máy khác nhau vào ngày 16/06 vừa qua.

Trò chơi như đưa game thủ ngược về thập niên 80, thời kỳ hoàng kim của điện tử thùng và các tựa game thể loại chiến đấu đi cảnh. Đồ họa mang đậm phong cách hoài cổ, gameplay vui nhộn không bạo lực và sự trở lại của 4 chú rùa từng là hiện tượng văn hóa một thời chính là những thứ khiến tựa game của Tribute Games trở nên nổi bật giữa làng game hiện nay.

Vì vậy không ngạc nhiên khi Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder's Revenge đã có một màn ra mắt đầy thành công và nhanh chóng chiếm được tình cảm của game thủ. Trò chơi nhận được điểm số khá ổn (rơi vào tầm 7-8/10) từ các trang báo uy tín, 92% tích cực trong hơn 1,200 đánh giá trên Steam, 85 điểm trên Metacritic và 87 điểm trên OpenCritic.

Tuy nhiên đây chỉ là khởi đầu cho màn trở lại đầy dữ dội này của bộ tứ Ninja Rùa khi mà vào cuối năm nay, Konami sẽ tung ra bộ sưu tập Teenage Mutant Ninja Turtles: The Cowabunga Collection bao gồm 13 tựa game cổ điển thuộc thương hiệu TMNT từng được phát hành trên các hệ máy Game Boy, Sega Genesis, NES... lên các nền tảng chơi game hiện đại. Có vẻ như các fan của những chú rùa đột biến này sẽ lại có một năm đầy bùng nổ sau một thời gian dài.  

Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder's Revenge hiện có mặt trên PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

0 Bình luận
Thích
Trung Nero
Trung Nero

69 Bài10 Like4 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !