3
FQ
Rebecca 2 tháng trước

19 tháng 6 • Sạp Báo Hoa Ngữ

Thượng Quan Hỉ Ái (Thanh Xuân Có Bạn 2) bị netizen ném đá khi kể khổ bản thân không có thu nhập suốt 9 tháng, gánh khoản nợ khổng lồ trên vai

Thượng Quan Hỉ Ái là một thí sinh từng tham gia chương trình tuyển chọn nhóm nhạc thần tượng nữ “Thanh Xuân Có Bạn 2”. Trong suốt cuộc thi, cô luôn được các huấn luyện viên và khán giả đánh giá là một trong những thí sinh có tài năng "khủng" nhất của chương trình, nhưng tiếc rằng cô chỉ dừng lại ở top 20 và không được ra mắt cùng với nhóm. 

Thượng Quan Hỉ Ái khi tham gia Thanh Xuân Có Bạn mùa 2
Thượng Quan Hỉ Ái khi tham gia Thanh Xuân Có Bạn mùa 2

Sau khi “Thanh Xuân Có Bạn 2” kết thúc, có người vẫn duy trì được nhiệt độ của mình như Lưu Vũ Hân, Ngu Thư Hân, Triệu Tiểu Đường,... nhưng cũng có người gần như "bặt vô âm tín" trong giới giải trí này. Đối với những thí sinh không may mắn được ra mắt, có người lựa chọn lập gia đình hoặc tiếp tục đi học, quay lại cuộc sống đời thường, nhưng cũng có người vẫn tiếp tục theo đuổi giấc mơ ôm hi vọng có ngày sẽ được tỏa sáng, trong đó có Thượng Quan Hỉ Ái.

Thượng Quan Hỉ Ái, An Kỳ (THE9) khi còn trong nhóm nhạc nữ Hickey
Thượng Quan Hỉ Ái, An Kỳ (THE9) khi còn trong nhóm nhạc nữ Hickey

Nhưng thực tế đã cho thấy, muốn dấn thân vào giới giải trí thì chưa bao giờ là dễ dàng. Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí GQ gần đây, Thượng Quan Hỉ Ái đã tiết lộ tình trạng cuộc sống hiện tại của mình “Thiếu sân khấu, ra mắt mười mấy ca khúc nhưng chỉ diễn được 2 bài, nợ công ty 2.7 tỷ (VND), không có thu nhập trong suốt 9 tháng, sống nhờ tiền ứng trước của công ty”.

Tài khoản tố Thượng Quan Hỉ Ái nói dối để lấy sự thương cảm từ người khác
Tài khoản tố Thượng Quan Hỉ Ái nói dối để lấy sự thương cảm từ người khác

Tuy nhiên tới hôm nay, chủ đề “Thượng Quan Hỉ Ái không có thu nhập suốt 9 tháng” đã được lên No.3 bảng tìm kiếm Weibo nhưng thay vì nhận được sự đồng cảm, rất nhiều người đã lên tiếng bất bình. Nhiều người cho rằng nếu không có thu nhập thì hoàn toàn có thể đi làm thêm để kiếm sống chứ không phải lên mạng kể khổ như thế này, ngoài đời còn nhiều trường hợp còn vất vả cực khổ hơn cô. Thậm chí còn có tài khoản tố nữ thần tượng nói dối vì gần đây vẫn thấy cô được lên chương trình giải trí, chụp tạp chí cũng như nhận quảng cáo cho các nhãn hàng. 

Thượng Quan Hỉ Ái chia sẻ tình trạng cuộc sống của mình cùng tạp chí QG
Thượng Quan Hỉ Ái chia sẻ tình trạng cuộc sống của mình cùng tạp chí QG
Cộng đồng mạng bất bình với hotsearch của Thượng Quan Hỉ Ái
Cộng đồng mạng bất bình với hotsearch của Thượng Quan Hỉ Ái

Phản ứng của cư dân mạng: 

- Hồi còn xem Thanh Xuân Có Bạn 2 tôi vẫn nhớ cô này và An Kỳ là hai người được push mạnh nhất nhì trong show mà, push mạnh như thế mà vẫn flop thì phải xem lại bản thân chứ đừng đổ thừa hoàn cảnh.

- Thu nhập 1 ngày của cô ta là bằng 9 tháng thu nhập của người bình thường như chúng ta, chẳng có gì để cảm thông hết. 

- Không có thu nhập nhưng vẫn có tiền mua hotsearch đúng không? Tài nguyên của cô còn tốt hơn mấy cô Siba nhiều đó, ngưng làm trò đi.

- Ghét nhất là loại nghệ sĩ như này, đừng nghĩ mình cao quý hơn người thường nên không đi lao động kiếm tiền nha.

- Chắc cô ấy đã từng thực sự vất vả mà, mọi người đừng căng thẳng thế.

Thích
0 Bình luận
FQ
Rebecca

4 Bài0 Like0 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !