36
Trung Nero
Trung Nero 15 ngày trước

22 tháng 6 • Game

Netflix rục rịch ra mắt game mobile cờ vua dựa trên "The Queen's Gambit"

Netflix đã quyết định hợp tác với nhà phát triển Ripstone để cho ra mắt The Queen's Gambit Chess, tựa game mobile dựa trên series phim ăn khách "The Queen's Gambit" từng khuấy đảo cộng đồng mê phim ảnh vào năm 2020.

Trong tựa game này, người chơi sẽ trực tiếp đối đầu với các nhân vật trong bộ phim thông qua những trận cờ vua đầy kịch tính. Mỗi cờ thủ sẽ sở hữu phong cách chơi khác nhau, buộc bạn phải vắt óc suy nghĩ để tìm ra chiến thuật phù hợp nhất mới có thể đánh bại họ.

Điểm nổi bật khiến The Queen's Gambit Chess vượt xa các tựa game cờ vua hiện nay chính là nền đồ họa 3D phong cách truyện tranh cực kỳ bắt mắt. Các nhân vật và các địa điểm quen thuộc trong phim như nhà của Beth, khách sạn Mariposa ở Las Vegas, trại trẻ mồ côi Methuen... đều sẽ được tái hiện lại dưới một lớp áo mới cực kỳ sống động, biến đây trở thành một tựa game không thể nào hoàn hảo hơn cho những ai yêu mến "The Queen's Gambit".

Nếu là một "tay mơ" trong bộ môn cờ vua thì bạn cũng đừng lo lắng vì chính Mr Shaibel và Beth Harmon sẽ tình nguyện chỉ dẫn cho bạn. Game thậm chí còn cho phép bạn "bắt chước" nhìn lên trần nhà và suy luận ra nước cờ tốt nhất giống như cô nàng Beth. The Queen's Gambit Chessđược thiết kế để khiến các tân thủ thêm yêu thích môn cờ vua và đồng thời đem lại thử thách xứng tầm với những cờ thủ kỳ cựu.

Ngoài ra game còn có tính năng chơi online và cho người chơi tự do customize bộ cờ của mình.

The Queen's Gambit Chess sẽ sớm ra mắt trên Android và iOS, tất nhiên là sẽ độc quyền cho thành viên của Netflix.

0 Bình luận
Thích
Trung Nero
Trung Nero

69 Bài10 Like4 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !