36
Trung Nero
Trung Nero 15 ngày trước

22 tháng 6 • Game

Netflix sẽ ra mắt game mobile dựa trên series phim "Phi Vụ Triệu Đô - Money Heist" vào năm sau

Nhà phát triển KilaSoft vừa thông báo sẽ bắt tay với Netflix để thực hiện một tựa game mobile dựa trên series truyền hình ăn khách "Phi Vụ Triệu Đô - Money Heist" với tên gọi La Casa De Papel: The Game.

Đây là một tựa game giả lập cướp nhà băng tập trung vào lối chơi tố hành động lén lút, người chơi sẽ có nhiệm vụ cướp thật nhiều tiền nhất có thể ở mỗi cấp độ nhà băng khác nhau. Nhiều khả năng trò chơi sẽ học hỏi các yếu tố gameplay từ Payday: The Heist, tựa game hành động bắn súng có chủ đề tương tự ra mắt vào năm 2011.

Trong La Casa De Papel: The Game, người chơi sẽ có cơ hội nhập vai vào các thành viên khác nhau của băng cướp như Tokyo, Berlin, Denver... Mỗi thành viên sẽ có sở trường riêng và các kỹ năng đặc biệt khác nhau. Có người sở hữu khả năng lén lút tốt hơn và rất khó bị radar phát hiện, có người sẽ cực kỳ hữu dụng trong việc phá khóa két sắt, v.v.

Trò chơi có đồ họa 3D phong cách cel-shading độc đáo, tương tự như Borderlands và Dishonored. Mỗi màn chơi bao gồm các nhiệm vụ nhỏ thể hiện bằng các mini-game và các câu đố. Các trường đoạn bắn súng góc nhìn thứ ba cũng sẽ được lồng ghép vào để tăng phần kịch tính.

La Casa De Papel: The Game dự kiến ra mắt vào năm 2023 trên Android và iOS, tất nhiên là sẽ độc quyền cho thành viên của Netflix.

0 Bình luận
Thích
Trung Nero
Trung Nero

69 Bài10 Like4 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !