36
Trung Nero
Trung Nero 15 ngày trước

22 tháng 6 • Game

Game mô phỏng lái tàu xuyên Nhật Bản có đồ họa đẹp như đời thực

Bạn yêu thích Nhật Bản? Bạn mong muốn một lần đặt chân đến đất nước mặt trời mọc và tham quan mọi danh lam thắng cảnh tại đó. Rail Sim: Journey to Kyoto, tựa game mô phỏng lái tàu hỏa độc đáo (thật ra tàu điện) đến từ Sonic Powered sẽ phần nào giúp bạn thỏa mãn điều đấy.

Không như các tựa game mô phỏng lái tàu hỏa khác, mọi thứ mà bạn sẽ nhìn thấy trong Japanese Rail Sim: Journey to Kyoto đều là hàng thật 100%.

Cụ thể khung cảnh trong trò chơi chính là các đoạn phim đã được quay sẵn từ trước, chỉ có buồng lái của người chơi là mô hình 3D thôi. Thao tác điều khiển tàu cũng khá đơn giản, ngay cả những người chưa từng chơi qua các game thể loại mô phỏng cũng dễ dàng làm quen.

Đến với trò chơi, bạn sẽ được vận hành một đoàn tàu điện dài, đón trả khách từ các ga tàu hay vận chuyển hàng hóa. Có hai đoàn tàu cho bạn lựa chọn là "Observation Train Kirara" và "Sightseeing Train Hiei".

Mỗi đoàn tàu sẽ có lộ trình khác nhau và đi qua các địa điểm khắp Nhật Bản như cho bạn tha hồ ngắm cảnh như đang tận hưởng một chuyến du lịch thật sự. Bạn thậm chí có thể mở khóa chế độ lái tàu vào ban đêm sau khi đã hoàn tất các nhiệm vụ đề ra trong game.

Hai địa điểm nổi bật nhất trong hành trình chính là thành phố Kyoto cổ kính và Momiji no Tonneru, một điểm điểm du lịch cực kỳ hút khách nhờ hàng cây phong đỏ thắm mọc ở hai bên đường, tạo cảm giác như đoàn tàu của bạn đang đi qua một đường hầm bằng lá cây.

Nhìn chung Japanese Rail Sim: Journey to Kyoto mang đến một trải nghiệm nhẹ nhàng và thư giãn, khá giống với việc sử dụng chế độ Street View trên Google Maps dưới một hình thức thú vị hơn vậy.

Japanese Rail Sim: Journey to Kyoto sẽ phát hành trên Steam vào ngày 23/06 tới đây. Game hiện đã có mặt trên Nintendo 3DS và Nintendo Switch.

0 Bình luận
Thích
Trung Nero
Trung Nero

69 Bài10 Like4 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !