50
Bertha Yoo
Bertha Yoo 19 ngày trước

15 tháng 6 • Showbiz

Lời bộc bạch chân thành của RM trong BTS DINNER FESTA 2022: Mình không phải BTS, mình là một phần của BTS

Trong BTS DINNER FESTA 2022, các thành viên đã bày tỏ suy nghĩ của mình về việc hoạt động solo cũng như nhìn lại hành trình đã qua. Trưởng nhóm RM đã có một đoạn nêu suy nghĩ rất cảm động, khiến các thành viên đều rơi nước mắt.

BTS tụ họp lại và cùng nhau trò chuyện trong BTS DINNER FESTA 2022
BTS tụ họp lại và cùng nhau trò chuyện trong BTS DINNER FESTA 2022

"Đúng là rất khó để nói về điều này thật." RM đã mở đầu phần nói của mình như thế.

"Cách đây không lâu, mình đã có dịp xem 'Doctor Strange'. Mình không spoil tí gì đâu nhé. Ừm, phim sử dụng concept đa vũ trụ phải không nào? Mình không biết mọi người có nghĩ thế này không, nhưng với những ARMY nào hiểu mình... Mình vẫn nghĩ rằng có thể trong vài vũ trụ nào đó có một Kim Namjoon khác là nhân viên văn phòng và chẳng làm ra tí âm nhạc nào cả. Nhưng may mắn làm sao trong vũ trụ này, mình muốn làm nhạc. Càng kỳ diệu hơn là mình bước vào công ty này, gặp Bang Sihyuk PD-nim, gặp Bighit, gặp sáu chàng trai này đây - những người còn tài năng hơn mình nhiều. Giờ đây chúng mình được biết đến với cái tên BTS. Cùng với Bangtan, mình đã làm nhạc, phát biểu tại Liên Hợp Quốc. Lúc video này công chiếu, chắc chúng mình cũng đã tới Nhà Trắng rồi. Nên ừ, chúng mình cũng tới Nhà Trắng cùng nhau nữa.

"Càng kỳ diệu hơn là mình bước vào công ty này, gặp Bang Sihyuk PD-nim, gặp Bighit, gặp sáu chàng trai này đây - những người còn tài năng hơn mình nhiều."

Đấy nào có phải mình đặc biệt nên mình mới làm được từng ấy việc đâu. Mình vẫn nghĩ nhiều về việc đó lắm. Mình ra mắt với tư cách là ca sĩ, mọi việc xảy đến và trên đôi vai mình có thêm trách nhiệm với xã hội, theo cách nào đó thì là cả trách nhiệm với thế giới này. Chúng mình có lẽ chẳng xứng đáng với biết bao điều như thế. Chúng mình đâu có đặc biệt hay thông minh đến vậy, nhưng chúng mình đã luôn kiên định hướng đến mục tiêu chung bằng tất cả những gì chúng mình có. Khi nhắc đến BTS, người ta luôn nhắc thêm cả ARMY nữa. Các bạn là cốt lõi định hình chúng mình là ai. Đó là lý do vì sao chúng mình chẳng thể tách rời các bạn.

"Khi nhắc đến BTS, người ta luôn nhắc thêm cả ARMY nữa. Các bạn là căn nguyên cốt lõi định hình chúng mình là ai. Đó là lý do vì sao chúng mình chẳng thể tách rời các bạn."

Khi mình nói rằng gần đây, lịch trình quảng bá đang trở nên khó khăn hơn với chúng mình, mình thấy tội lỗi lắm, bởi mình sợ rằng các bạn sẽ cảm thấy thất vọng về chúng mình. Khi mình nói rằng mình muốn nghỉ ngơi, nó đem lại cảm giác như mình đã làm điều gì đó tồi tệ lắm vậy. Các thành viên và mình chỉ là rất may mắn thôi. Chúng mình bắt đầu tại một nơi nhỏ bé tại Nonhyeondong, và bằng một cách nào đó, mở đường đến Nhà Trắng.

'Yet To Come' được phát hành là vì thế. Tại vũ trụ này, đó là phiên bản tuyệt vời nhất mình có khả năng nghĩ đến rồi. Điều mình muốn làm và điều mình ước gì mình có thể tiếp tục làm là chúng ta sẽ ở bên nhau mãi, luôn chân thành hết mực mỗi lần biểu diễn trên sân khấu. Chúng ta tụ họp lại vẫn có thể cùng nhau trò chuyện như thế này. Hạnh phúc mà chẳng màng đến luật lệ của thế giới ngoài kia. Đấy là tất cả những gì mình mong muốn.

"Điều mình muốn làm và điều mình ước gì mình có thể tiếp tục làm là chúng ta sẽ ở bên nhau mãi, luôn chân thành hết mực mỗi lần biểu diễn trên sân khấu."

Mình chỉ... Mình chỉ muốn BTS tiếp tục thật dài lâu. Chúng ta đã trải qua nhiều thứ để đến được đây, nên mình muốn nó không bao giờ chấm dứt. Mình ấy à, mình luôn cố gắng kiềm hãm cái tôi của mình lại. Mình không phải BTS, mình là một phần của BTS.

Vậy nên, các bạn ơi, chúng mình không thể đáp ứng trọn vẹn những điều các bạn kỳ vọng. Mình có nhiều thứ muốn tỏ bày lắm, nhưng mình không thể nào bộc bạch hết chúng ra được. Mình luôn luôn cảm thấy có lỗi vì việc ấy. Dù sao thì, chúng mình mãi chân thành. Đôi khi chúng mình có thể mắc lỗi, bởi con người nào ai hoàn hảo. Chúng mình đã phạm nhiều sai lầm và mình tự biết bản thân cũng chẳng vẹn toàn mấy đâu. Có lẽ mình chỉ may mắn vừa đủ để được phát biểu tại Liên Hợp Quốc và gặp mặt Tổng thống Mỹ Biden.

Nhưng mình có thể chắc chắn một điều rằng chúng mình là BTS. Chúng mình có thể làm được nhiều đến thế là nhờ cả vào các bạn. Chúng mình chẳng biết có thể bên nhau bao được lâu, nhưng hy vọng rằng phần thời gian hữu hạn này kéo dài hết mức có thể. Cho dù chúng mình chẳng thể biểu diễn được như ngày xưa, mình vẫn luôn muốn làm RM của BTS. Vì thế, mình mong sao các bạn hiểu được lòng này. Kể cả hiện tại, chúng mình có thể tạm dừng để nghỉ ngơi, hoặc có lẽ lười biếng đôi chút, nhưng tất cả điều ấy là dành cho tương lai đang chờ đợi phía trước."

0 Bình luận
Thích
Bertha Yoo
Bertha Yoo

58 Bài6 Like3 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !