28
Catastrophe
Catastrophe 2 tháng trước

13 tháng 6 • Sạp Báo Hoa Ngữ

Hành động đáng khen ngợi của Ngô Ngạn Tổ năm đó: Chịu 6 mũi khâu ở đầu để giúp đỡ cô gái bị quấy rối trong hộp đêm

Năm 2005, Ngô Ngạn Tổ từng có một hành động 'anh hùng cứu mỹ nhân' đáng được tuyên dương khi xả thân cứu một cô gái bị quấy rối trong hộp đêm, sau đó còn bị tên say rượu đánh chảy máu đầu, phải vào viện khâu 6 mũi.

Ngô Ngạn Tổ thời trẻ - một trong những nhan sắc đình đám làng giải trí Cảng Thơm
Ngô Ngạn Tổ thời trẻ - một trong những nhan sắc đình đám làng giải trí Cảng Thơm

Theo lời nam diễn viên: "Khi ấy vị khách đó đã uống rất say rồi, liên tục đụng tay đụng chân với cô gái ngồi bên cạnh, vừa muốn ôm, vừa muốn sờ mó, lại còn muốn cưỡng hôn đối phương. Cô gái đó rất sợ hãi, nhìn qua phía tôi với ánh mắt cầu cứu. Tôi lập tức đi lên phía trước, yêu cầu đối phương dừng hành động đó lại một cách lịch sự..."

"Nào ngờ người đó không những không dừng lại, mà còn dùng chai rượu đập thẳng vào đầu tôi. Đập một cái thì chai rượu vỡ làm đôi, trán tôi chảy máu ròng ròng. Đối phương vẫn không cam tâm, muốn đập thêm nữa. Tôi vì tự vệ nên vung tay đấm vào anh ta một cái..." - siêu sao võ thuật nói tiếp.

Kết quả đối phương bị Ngô Ngạn Tổ đấm cho gãy mũi, riêng anh thì bị choáng, phải vào bệnh viện để khâu 6 mũi, nhưng thật may không bị chấn động não. Khi kể lại câu chuyện, nam tài tử còn đưa tay vuốt tóc trên trán, để lộ một vết sẹo đã lành. Sự việc xảy ra lâu như thế nhưng thậm chí mẹ của anh của không hề biết, Ngô Ngạn Tổ đã đùa khi trả lời phỏng vấn rằng: "Chuyện này tôi chưa từng nói với mẹ, bà ấy cũng không biết, nhưng khi tin tức của bạn đăng lên, bà ấy cũng sẽ nhìn thấy thôi"

Thích
0 Bình luận
Catastrophe
Catastrophe

29 Bài111402 Like1 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !