0
roxiebabiboo
roxiebabiboo 21 ngày trước

13 tháng 6 • Showbiz

"Bạch mã hoàng tử" của Vườn Sao Băng - Kim Hyun Joong tiết lộ: Vợ mới cưới là tình đầu cũng là tình cuối, lí do vì sao rút khỏi ngành giải trí Hàn

Nam diễn viên kiêm ca sĩ Hàn Quốc Kim Hyun Joong mới đây đã xuất hiện trên kênh YouTube của một người bạn thân thiết và thực hiện trả lời phỏng vấn những điều chưa từng được tiết lộ về cuộc sống riêng tư của mình. 

Kim Hyun Joong mới đây đã tiết lộ về cuộc sống riêng tư của mình trong một video Youtube.
Kim Hyun Joong mới đây đã tiết lộ về cuộc sống riêng tư của mình trong một video Youtube.

Nam diễn viên chia sẻ rằng anh đã hoàn thành đăng ký kết hôn và làm đám cưới cùng bạn gái ngoài ngành. Cô dâu là mối tình đầu của Kim Hyun Joong, người mà anh đã gặp từ năm lớp 7 tại một nhà hàng (trước đó nam diễn viên đã chia sẻ về mối quan hệ này vào năm 2011 trên SBS "Night after Night" và việc phải chia tay bạn gái sau khi anh ra mắt do lịch trình bận rộn). Nam diễn viên cũng tiết lộ rằng anh ấy đã tái hiện lại mối tình này trong MV của bài hát "The Smile in Wine".

MV
MV "Smile In Vine" của Kim Hyun Joong

Cũng trong video phỏng vấn, Kim Hyun Joong bộc bạch về vấn đề của mình với người yêu cũ và lý do tại sao anh không còn hoạt động ở Hàn Quốc. Nam nghệ sĩ chia sẻ dù anh luôn hối lỗi về những sai lầm của mình nhưng anh không còn cảm thấy thoải mái khi lên sóng trên các chương trình giải trí và pha trò, bởi vì anh cảm thấy nếu làm như vậy khán giả sẽ cho rằng anh là người "lươn lẹo", giả tạo. 

Trước đó, vào năm 2014 Kim Hyun Joong từng dính phải lùm xùm bạo hành bạn gái cũ khiến cô sảy thai, chấn thương xương sườn, bầm tím ngoài da,...Sau vụ việc, hình ảnh "nam thần F4" của Kim Hyun Joong bị ảnh hưởng trầm trọng, kéo theo sự tẩy chay của người dân Hàn Quốc đối với nam nghệ sĩ. Mặc dù cố gắng quay trở lại làng giải trí vào năm 2020 nhưng Kim Hyun Joong vẫn tiếp tục phải hứng chịu sự ghẻ lạnh từ công chúng Hàn Quốc. Gần đây, Kim Hyun Joong đã tái hợp với Heo Young Saeng của SS501 để thực hiện một bài hát như một món quà dành tặng cho người hâm mộ của họ mang tên "Same Old Story". 

0 Bình luận
Thích
roxiebabiboo
roxiebabiboo

10 Bài1 Like0 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !