50
Bertha Yoo
Bertha Yoo 23 ngày trước

10 tháng 6 • Showbiz

Knet nói về album mới 'Proof' của BTS: 7 'vị vua' trở về 'căn lều' nơi họ sinh ra với chiếc vương miện rực rỡ

Được xem như một album đặc biệt quan trọng trong cột mốc sự nghiệp của BTS, ngay từ khi mới bắt đầu tung teaser, 'Proof' đã thu về rất nhiều sự chú ý. 'Proof' Anthology Album chứa đựng toàn bộ quá trình hoạt động của BTS kể từ năm ra mắt 2013. Theo đó, album là tuyển tập những bài hát mang đậm 'dấu ấn BTS' do chính các thành viên chọn lựa, tái hiện 'lịch sử BTS'.

'Proof' Anthology Album không phải là album thông thường mà chứa đựng toàn bộ quá trình hoạt động của BTS kể từ năm ra mắt 2013.
'Proof' Anthology Album không phải là album thông thường mà chứa đựng toàn bộ quá trình hoạt động của BTS kể từ năm ra mắt 2013.

Ngay ngày đầu tiên comeback, các bài hát trong album đã kéo nhau thẳng tiến vào các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc. "Yet To Come" debut ngay No.1 MelOn Top 100, là ca khúc đầu tiên đạt được thành tích này kể từ khi bảng xếp hạng này thành lập vào tháng 9/2021. Đồng thời, số lượng album bán ra nhanh chóng cán mốc 1,322,848 và vẫn đang tiếp tục tăng với tốc độ chóng mặt.

Ngay ngày đầu tiên comeback, bài hát chủ đề 'Yet To Come' thuộc album đã lọt vào ba bảng xếp hạng nhạc số lớn tại Hàn Quốc bao gồm MelOn, Genie và Bugs. 
Ngay ngày đầu tiên comeback, bài hát chủ đề 'Yet To Come' thuộc album đã lọt vào ba bảng xếp hạng nhạc số lớn tại Hàn Quốc bao gồm MelOn, Genie và Bugs. 

Sau đây là phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc về album 'Proof':

1. Các anh là đỉnh nhất. Nước mắt rơi không ngừng luôn á. Dù không đồng hành cùng các anh ngay từ những ngày đầu nhưng quãng thời gian 5 năm qua em đã rất hạnh phúc. Cảm ơn các anh rất nhiều. Hãy bên nhau thật lâu thật dài nhé. Cho dù là 10 hay 20 năm nữa, em vẫn sẽ ủng hộ BTS bằng trái tim không biết mệt mỏi này.

2. Tại giây phút này, hãy tạm gác tất cả những giải thưởng, những kỉ lục sang một bên… Khoảnh khắc này chỉ còn lại tình yêu dành cho 7 người này thôi. Họ là niềm tự hào, hy vọng và bây giờ chính là cuộc sống của mình. Dù cho ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, tôi vẫn sẽ yêu BTS

3. Mình yêu các bạn ㅠㅠㅠ Mọi người đã vất vả rất nhiều để có được ngày hôm nay. Càng nghĩ càng khiến trái tim mình như thắt lại. Chúng mình sẽ yêu thương các bạn hơn hơn nữa… Các bạn đã vất vả nhiều rồi. Chúng ta hãy cùng nhau đi trên con đường đầy hoa nhé

4. Vì là BTS nên đã phải cố gắng rất nhiều để vượt qua mọi khó khăn, định kiến, cố gắng không ngừng để truyền tải những thông điệp yêu thương tới khắp thế gian này. Cảm ơn các cậu nhiều vì đã luôn nỗ lực

5. Không phải fan từ khi debut nhưng tôi vẫn rơi nước mắt không ngừng vì sự chân thành của họ. Mãi yêu Bangtan.

"Tại giây phút này, hãy tạm gác tất cả những giải thưởng, những kỉ lục sang một bên… Khoảnh khắc này chỉ còn lại tình yêu dành cho 7 người này thôi."

6. 7 "vị vua" trở về "căn lều" nơi họ sinh ra với chiếc vương miện rực rỡ.

7. Chớp mắt 10 năm, đã có quá nhiều sự kiện xảy ra. Các chàng trai bắt đầu hành trình đỉnh cao với #1 đầu tiên, tựa như một giấc mơ vậy. Rồi sau đó đến Blood Sweat & Tears cùng với giải MAMA, 7 thành viên bắt đầu vươn xa hơn nữa. Những album bắt đầu tiến vào Billboard, chúng ta cứ như thế cùng nhau trưởng thành, cùng nhau biểu diễn ở Grammy bên cạnh những buổi biểu diễn World Tour ở nhiều quốc gia. Rồi diễn thuyết ở Liên Hợp Quốc, phát biểu về nạn phân biệt người châu Á ở Mỹ. Thông qua những buổi nói chuyện đó, tớ đã trưởng thành hơn, học được nhiều hơn từ 7 chàng trai. Với tư cách là một ARMY, tớ luôn cảm thấy tự hào về idol của mình. Cũng thật tuyệt vời khi được nói chuyện cùng các bạn ARMY khác, cùng các bạn trưởng thành thật vui. Quãng thời gian 10 năm tuy không dài mà cũng chẳng ngắn. Mình sẽ tiếp tục ở bên mọi người cho đến cuối cùng. Cảm ơn nhiều

"hững album bắt đầu tiến vào Billboard, chúng ta cứ như thế cùng nhau trưởng thành, cùng nhau biểu diễn ở Grammy bên cạnh những buổi biểu diễn World Tour ở nhiều quốc gia. Rồi diễn thuyết ở Liên Hợp Quốc, phát biểu về nạn phân biệt người châu Á ở Mỹ. Thông qua những buổi nói chuyện đó, tớ đã trưởng thành hơn, học được nhiều hơn từ 7 chàng trai."

8. Em đã thích Bangtan từ lúc lớp 5 và bây giờ em đã lớp 11 rồi. Thật sự cảm ơn những bài hát của các anh, nhờ đó mà em có thêm động lực để cố gắng hơn nữa

9. Ngỡ tưởng một giấc mơ tuyệt đẹp. Âm nhạc của Bangtan vẫn luôn tuyệt vời, đến giờ tôi vẫn còn thấy lâng lâng xúc động. Mong rằng giấc mơ tuyệt đẹp này của các chàng trai sẽ không bao giờ kết thúc và mãi mãi đồng hành bên cạnh các ARMY nhé

10. Bắt đầu yêu quý Bangtan từ năm lớp 10 và bây giờ mình đã 24 tuổi rồi đấy. Nghĩ lại những kỉ niệm của chúng ta, mình thấy lạ lẫm ghê luôn ㅜ ㅜ Vì có là mơ cũng không thể biết được mình đã thích Bangtan đến mức này và mình nghĩ đây là một sự may mắn của mình đó… Cuộc đời này gặp được Bangtan đúng là không thể quay đầu lại được rồi.

11. Cứ như là The Most Beautiful Moment in Life, Pt. 3 vậy. Lời bài hát Yet To Come mang không khí hệt như Hwayangyeonhwa luôn ý. Vì đã lỡ yêu BTS rồi nên bài nào cũng mê mẩn thôi

12. Họ biến đổi rất nhiều trong âm nhạc nhưng lại bản chất, cá tính thì không hề thay đổi. Họ vẫn là 7 cậu thiếu niên không ngừng nỗ lực với những bài hát hay nhất của mình

"Họ biến đổi rất nhiều trong âm nhạc nhưng lại bản chất, cá tính thì không hề thay đổi. Họ vẫn là 7 cậu thiếu niên không ngừng nỗ lực với những bài hát hay nhất của mình."

13. Lời bài hát rất ấn tượng nhưng xem MV lại càng thấy ấn tượng hơn. Mỗi album đều có một dấu ấn riêng. Cảm động quá. Bangtan đúng là những người mà tôi có thể tin tưởng.

14. Quả nhiên là BTS. nhạc siêu hay, siêu ngọt ngào, vượt xa những gì mà tôi đã mong đợi ㅜㅜ Giai điệu rất hợp với mùa hè còn MV thì cực tươi sáng. Thật sự rất tuyệt luôn đó ㅠ Giờ đây mùa hè chính là bài hát này!!!

0 Bình luận
Thích
Bertha Yoo
Bertha Yoo

58 Bài6 Like3 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !