47
Raven Le
Raven Le 24 ngày trước

10 tháng 6 • Game

'Love is... in Small Things' chính thức đặt chân lên Android và iOS

Sau khi công bố bản phát hành vào ngày 8/4 vừa qua và cho đăng kí trước game trên AppStore và Google Play thì mới đây, nhà phát triển Lunosoft đã chính thức thả xích đứa con tinh thần Love is... in Small Things. Với 1 pha comeback đầy bất ngờ nằm ngoài dự đoán của HanT đến từ cha đẻ của Love Revolution thì Love is... in Small Things hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ nặng kí tranh ngôi tựa game mobile có phong cách đồ họa vẽ tay đẹp nhất năm 2022 này với When The Past Was Around và Milo and the Magpies.

Không cần phải bàn cãi gì thêm về phần đồ họa vì qua những nét vẽ mà bạn thấy trong ảnh bên dưới, ắt hẳn bạn cũng đã hiểu vì sao mà mình lại nói như vậy ròi đúng không. Được chuyển thể từ chính art-book cùng tên của họa sĩ Hàn Quốc Puuung, Love Is... Small Things có phần đồ họa vẽ tay 2d đáng yêu với tone màu trầm ấm ngọt ngào. Và điều đó đã tiếp tục hứa hẹn sẽ chiếm trọn trái tim của nhiều GenZ trong Maybe You Should Try This Cool game đấy.

Về phần gameplay thì với sự trở lại lần này khi bắt tay với Puuung, Lunosoft muốn hướng tới việc mang đến cho game thủ 1 trải nghiệm chữa lành và bình yên thuần túy, vì vậy gameplay của Love Is Small Things không mang trên mình những câu đố hóc búa như Dad's Monster House, cũng không phải là những pha chặt chém đổ máu như Dead Cells, lại càng không phải những chuyến phiêu du đến những chân trời xa lạ như Journey hay The First Tree....

Tất cả việc mà game thủ cần làm là tìm những vật thể ẩn như con số, trái tim hay những đồ vật mà Lunosoft và Puuung đặt ra trong mỗi màn chơi. Đúng vậy, Love Is... Small Things là 1 tựa game Hidden Object thuần túy! Và soundtrack nhẹ nhàng du dương cất lên từ những giai điệu piano sẽ tiếp tục góp phần mang lại nhiều cảm xúc trong quá trình trải nghiệm của game thủ. Tất cả những điều đó đã tạo nên 1 Love Is.. Small Things quá đẹp, quá đỗi bình yêu như 1 ly trà sữa cho tâm hồn ta tĩnh lặng lại giữa những guồng quay vội vã....

Game hiện có sẵn để tải về hoàn toàn miễn phia trên AppStore và Google Play Store kèm thêm 1 In-Apps duy nhất là xóa quảng cáo trong game. Nhìn chung, nếu bạn đang muốn tìm 1 tựa game mobile thư giãn với gameay đơn giản cùng 1 câu chuyện đẹp thì Love Is.. Small Things sinh ra là để dành cho bạn. Game có 30 chapter với hơn 300 màn chơi ngắn tuyệt đẹp, không chơi thì rất là hời hợt với cuộc đời luôn á nha.

0 Bình luận
Thích
Raven Le
Raven Le

137 Bài40 Like10 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !