47
Raven Le
Raven Le 24 ngày trước

10 tháng 6 • Game

Rakuen: Siêu phẩm RPG với cốt truyện sâu sắc đặt chân lên Switch và Mobile trong năm 2022

Trong những năm qua, khi nhắc đến top những tựa game nhập vai có cốt truyện cảm động nhất trên mobile thì ắt hẳn nhiều người sẽ nhớ ngay đến cái tên To The Moon. Bài viết hôm nay sẽ mang đến cho bạn 1 tin tốt lành vì không những phần thứ 2 của To The Moon mang tên Finding Paradise dự kiến sẽ đặt chân lên mobile trong năm nay, đứa con tinh thần mang tên Rakuen của nhà phát triển Laura Shigihara cũng sẽ trình làng phiên bản Nintendo Switch và mobile trong thời gian sắp tới.

Nếu bạn chưa tìm thấy sự liên quan giữa To The Moon và Rakuen trong bài viết thì đây là 2 cái tên đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cộng đồng game thủ nói chung và cộng đồng những người yêu game RPG maker nói riêng nhờ cốt truyện giàu cảm xúc của mình.

Bên cạnh đó, phần đồ họa pixel-art siêu đẹp cũng là 1 điểm sáng lớn nhất của Rakuen. Và nếu như bạn chưa biết thì Laura Shigihara - nhà phát triển của game của là 1 trong những nhà soạn nhạc chính đã viết nên soundtrack của tựa game Plants vs. Zombies đình đám.

Tất cả những điều đó khi gộp lại đã tạo nên 1 Rakuen "tài sắc vẹn toàn", mang về cho Laura Shigihara hàng loạt những đánh giá vô cùng tích cực từ phía game thủ cùng cơn mưa lời khen từ giới chuyên môn.

Với màn debut đầu tay, Laura Shigihara đã gặt hái được nhiều thành tích khủng như giải danh dự cho tác phẩm tường thật xuất sắc nhất ở liên hoan game indie năm 2018, giải vàng và giải thưởng ngôi sao xanh cho tựa game có cốt truyện hay nhất cùng nhiều bảng xếp hạng cho rằng Rakuen là tựa game indie hay nhất năm 2017!

Rakuen sẽ là 1 tựa game PHẢI CHƠI nếu bạn chưa thử qua khi game chính thức đặt chân lên mobile trong thời gian sắp tới.

0 Bình luận
Thích
Raven Le
Raven Le

137 Bài40 Like10 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !