14
TT
Trần Thị Thu Hà 2 tháng trước

10 tháng 6 • Sạp Báo Hoa Ngữ

Góc khảo cổ: Đối với Trần Nghiên Hy, yêu Trần Hiểu là chuyện lãng mạn tới mức nào?

Gần đây, bộ phim cổ trang "Mộng Hoa Lục" do Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu đóng chính đã được lên sóng. Hầu như mọi khán giả đều bị cuốn hút bởi bộ phim này nhờ tình tiết hấp dẫn, cảnh quay đẹp, đặc biệt là đôi mắt hút hồn và gương mặt điển trai của Trần Hiểu cũng như vẻ đẹp dịu dàng của Lưu Diệc Phi. Từ đó, có rất nhiều cư dân mạng đã tranh thủ đi tìm hiểu về cặp đôi diễn viên này, sau đó ngỡ ngàng nhận ra ấy thế mà Trần Hiểu đã làm chồng người ta được 6 năm rồi, đối tượng kết hôn của nam diễn viên không ai khác chính là nữ thần thanh xuân một thời Trần Nghiên Hy.

Điểm lại quá khứ, Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy gặp nhau vào năm 2013 khi cả hai cùng đóng phim "Tân Thần Điêu Đại Hiệp". Ở thời điểm đó, phiên bản "Tiểu Long Nữ" của Trần Nghiên Hy bị rất nhiều người chế giễu vì khác xa so với nguyên tác, nhưng trong suy nghĩ của Trần Hiểu, nam diễn viên cho rằng Trần Nghiên Hy chính là "Tiểu Long Nữ" tuyệt vời nhất. Mặc dù sau khi đóng máy, cặp đôi này chưa chính thức hẹn hò với nhau, tuy nhiên chỉ một năm sau khi cả hai gặp lại nhau, Trần Hiểu đã thổ lộ tình cảm với Trần Nghiên Hy ngay trên sóng truyền hình như sau: “Trong lòng tôi từ chối chuyện kết hôn, nhưng chính Trần Nghiên Hy là người đã thay đổi suy nghĩ đó".

Vào ngày 5/7/2016, ở Hợp Phì, An Huy, quê nhà của Trần Hiểu, Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã đăng ký kết hôn. 

Bên cạnh đó, màn cầu hôn của Trần Hiểu với Trần Nghiên Hy cũng vô cùng lãng mạn và được nhiều cư dân mạng ngưỡng mộ. Đến ngày quan trọng, Trần Hiểu đã thuê nguyên một chiếc du thuyền đậu bên bờ sông Seine thơ mộng, trên thuyền trải thảm toàn cánh hoa hồng đỏ. Ngoài ra, xung quanh du thuyền còn được trang trí vô số hoa hồng với khăn hồng bó viền, giúp tạo nên cảnh sắc đúng chất trữ tình của nước Pháp. Vậy nhưng, điều đặc biệt nhất vẫn nằm ở bức tượng "Tiểu Long Nữ" màu trắng được thiết kế tinh xảo và khéo léo bằng công nghệ chế tạo 3D. 

Ngay cả đối với việc tổ chức hôn lễ, Trần Hiểu cũng thể hiện được sự chu đáo và hết mực yêu chiều vợ của mình. Vì để Trần Nghiên Hy có được những kỷ niệm đẹp nhất, Trần Hiểu đã tự tay thiết kế những chi tiết trong tiệc cưới, tất cả đều có liên quan tới bộ phim nên duyên của hai người là "Thần Điêu Đại Hiệp".

Cụ thể, chú rể đã di chuyển bằng thuyền tới bục cưới, sau đó đứng đợi dưới giàn hoa hồng. Sau đó, cô dâu cũng ngồi trên chiếc thuyền trắng và từ từ trôi về phía chú rể theo dòng nước. Phương thức đón dâu này của Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã khiến lễ cưới của cặp đôi trở thành một trong những lễ cưới độc lạ và gây ấn tượng nhất trong số các ngôi sao Trung Quốc. Thậm chí khi chú rể chuẩn bị xuất hiện, nhạc nền được chọn còn là nhạc nền của bộ phim hoạt hình "Thám Tử Lừng Danh Conan" khiến rất nhiều khách mời lúc đó đều cảm thấy vô cùng hài hước và thú vị.

Cô dâu ngồi thuyền tiến về phía Trần Hiểu - khung cảnh đẹp như mộng trong đám cưới
Cô dâu ngồi thuyền tiến về phía Trần Hiểu - khung cảnh đẹp như mộng trong đám cưới

Trước khi gặp Trần Nghiên Hy, Trần Hiểu từng nói mình là chàng trai từ chối hôn nhân, cảm thấy bản thân vẫn chưa trưởng thành. Nhưng sau khi gặp Trần Nghiên Hy, nam diễn viên đã có thể dõng dạc tuyên bố "Tôi muốn cưới cô ấy". Có thể thấy, tình yêu giữa Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy quả là thứ tình cảm vô cùng chân thành và có trách nhiệm.

Thích
0 Bình luận
TT
Trần Thị Thu Hà

24 Bài74268 Like2 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !