29
NTC
NTC một tháng trước

6 tháng 6 • Showbiz

Các công ty luật tranh nhau thuê Camille Vasquez sau khi Johnny Depp thắng phiên tòa.

 Camille Vasquez là cộng sự tại công ty luật nổi tiếng Brown Rudnick. 
 Camille Vasquez là cộng sự tại công ty luật nổi tiếng Brown Rudnick. 

Luật sư Camille Vasquez của Johnny Depp đã nhận được rất nhiều lời đề nghị từ Hollywood và là trung tâm của cuộc chiến đang diễn ra giữa các công ty luật muốn có cô trong công ty của mình sau màn trình diễn trong phiên tòa xét xử giữa Johnny Deep và Amber Heard.

Cô luật sư cứng như “quả trứng”, 37 tuổi, đã trở thành một ngôi sao ngay trong phiên tòa xét xử tội phỉ báng chống lại Amber Heard và trở thành người được các fan của Deep yêu mến.

Các nguồn tin trong ngành cho biết nhiều cánh cửa đang mở ra cho Vasquez - vấn đề là cô chọn cái nào.

“Các đặc vụ tài năng đang vây quanh Camille vì họ nhận ra rằng cô ấy là một con kỳ lân - một luật sư thông minh, hiểu biết, đĩnh đạc, người có tác động mạnh đến phiên tòa đã đưa cô ấy đến một mức độ hiếm thấy”, một nguồn tin cho biết. “Và việc cô ấy là phụ nữ da màu là một lợi thế”. 

Vasquez và các đồng nghiệp đã thuyết phục thành công bồi thẩm đoàn rằng Heard đã bôi nhọ Depp về cả ba tội danh chống lại nữ diễn viên vì đã viết trên tờ Washington Post năm 2018 rằng cô là “người đại diện cho hành vi lạm dụng gia đình”.

Kể từ khi phiên tòa kết thúc vào thứ Tư, Vasquez đã nhận được đề nghị từ một số mạng truyền hình truyền thống và các kênh truyền hình cáp. 

“Camille chắc chắn là một tiếng nói trong các vấn đề pháp lý và các kênh truyền thống đang gặp đôi chút khó khăn để trao đổi về việc lên sóng trực tiếp” một cựu giám đốc điều hành cho biết. 

Mặc dù dẫn đầu vụ kiện của nguyên đơn cùng luật sư Ben Chew, Vasquez vẫn là cộng sự của công ty luật nổi tiếng Brown Rudnick, mặc dù luật sư nổi tiếng Judd Burstein đoán “cô ấy sẽ sớm trở thành đối tác”.

 Nhiều người ấn tượng trước chiến thắng của Vasquez trong vụ kiện của Johnny Depp, muốn cô gia nhập công ty của họ. 
 Nhiều người ấn tượng trước chiến thắng của Vasquez trong vụ kiện của Johnny Depp, muốn cô gia nhập công ty của họ. 

Burstein, người đại diện cho Nicki Minaj, cho biết: “Sẽ không có công ty nào cho phép cô ấy có vai trò lớn như vậy trong trong vụ việc phức tạp như thế này nếu cô ấy không có đối tác đủ uy tín. Có hai yếu tố để trở thành đối tác - chất lượng về luật và khả năng thu hút kinh doanh. Cô ấy có thể có thể đi bất cứ đâu và kiếm một khoản tiền tốt cho mình. ”

Một nguồn tin hợp pháp đã xác nhận những gì Burstein nghi ngờ.

“Cộng đồng pháp lý đang xôn xao với việc các công ty đang tranh giành nhau để trở thành người trả giá cao nhất cho Camille gia nhập đội ngũ pháp lý của họ”, nguồn tin cho biết. "Cô ấy là một con cá mập và màn trình diễn của cô ấy trong phiên tòa đã cho thấy điều đó".

 Có tin đồn Vasquez sẽ sớm trở thành đối tác tại công ty của cô. 
 Có tin đồn Vasquez sẽ sớm trở thành đối tác tại công ty của cô. 

Một nữ cộng sự tại một công ty luật danh tiếng ở Los Angeles chỉ hơn Vasquez vài tuổi cho biết cô “rất ngạc nhiên khi thấy mình là cộng sự”, khi xem xét những gì Vasquez đã xử lý tại phiên tòa xét xử Depp.

“Hầu hết thời gian các cộng sự không được giao loại vai trò mà cô ấy đã được giao - điều đó hầu như là chưa từng có”, nguồn tin cho biết. 

So sánh Vasquez với luật sư Elaine Bredehoft của Heard , nguồn tin cho biết “Kỹ năng xét xử của Camille hiệu quả hơn nhiều so với Elaine Bredehoft đến mức tôi gần như cảm thấy tồi tệ với Elaine khi cô ấy bị một cộng sự như vậy coi thường”.

 Đội ngũ pháp lý phủ nhận tin đồn Vasquez và Depp hẹn hò. 
 Đội ngũ pháp lý phủ nhận tin đồn Vasquez và Depp hẹn hò. 

“Tôi bị sốc vì cô ấy đã không được thăng chức trước phiên tòa và nếu cô ấy không được thăng chức vào lúc này mới là điều bất ngờ”, nguồn tin nói thêm.

Brown Rudnick nói rằng "thật vui mừng khi nhiều người được chứng kiến điều chúng ta đã biết trong nhiều năm: rằng Camille Vasquez là một ngôi sao".

“Chúng tôi luôn tự tin rằng cô ấy có những gì cần thiết để thành công trên sân khấu này. Đó là lý do tại sao cô ấy là thành viên chủ chốt của đội ngũ luật sư trong phiên tòa và có một tương lai tươi sáng cùng chúng tôi”, công ty cho biết thêm.

Luật sư của Depp đã thu hút được nhiều người hâm mộ đến mức một người xăm một hình xăm với đường viền mái tóc gợn sóng và bộ đồ quyền lực của Vasquez , cùng từ "phản đối" bên dưới.

Người hâm mộ cũng suy đoán rằng Vasquez có thể đang hẹn hò với Depp , một tin đồn đã nhanh chóng bị cả hai dập tắt và càng thêm rõ ràng khi cô chụp ảnh sau phiên tòa cùng bạn trai Edward Owen.

Vasquez, người vẫn đang làm việc cho Depp, từ chối bình luận. Đại diện cho Depp cũng không đưa ra bất kì bình luận nào.

Nam diễn viên sẽ trở lại tòa án vào tháng 7 sau khi Gregg Brooks, một thành viên trong đoàn làm phim, cáo buộc anh đã hành hung, Brown Rudnick là người đại diện cho anh.

0 Bình luận
Thích
NTC
NTC

95 Bài7 Like3 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !