47
Raven Le
Raven Le 2 tháng trước

18 tháng 5 • Game

ARMA: Reforger - Game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ nhất ra mắt phần tiếp theo trên STEAM

LOẠT GAME BẮN SÚNG CÓ TÍNH CHÂN THỰC CAO

Trong trường hợp bạn chưa bao giờ chơi ARMA, thì xin giới thiệu nhanh là các trò chơi thuộc series này nổi tiếng về tính xác thực của chúng, mô phỏng tương đối những thứ như tương tác vật lý, đạn đạo và truyền thông trong trận chiến.

Nó có các yếu tố chứng tỏ nhà phát triển là fan lớn của chủ nghĩa hiện thực và thể loại game mô phỏng, biểu hiện một sự pha trộn giữa xung đột quân sự quy mô lớn cùng với các trận chiến giáp lá cà. Ban đầu, loạt game ARMA được coi là sự kế thừa tinh thần cho Operation Flashpoint sau khi Bohemia Interactive mất quyền Sở hữu Trí Tuệ đối với loạt game tiền nhiệm.

Trò chơi đầu tiên của ARMA được phát hành vào năm 2006 và gần đây nhất vào năm 2022. Các trò chơi sau đó đã được đưa lên trên Microsoft Windows, Linux, Android và iOS, tiếp tục thu hút lượng fan trung thành và đạt những thành công rõ rệt.

Các cơ chế của game có thể gây khó khăn không nhỏ cho bạn và gây khó chịu cho những người mới quen với thể loại Tactical Shooters, nó khó chơi hơn các loạt game như Battlefield hay CoD, nhưng bất kỳ ai kiên trì với ARMA sẽ có một trải nghiệm bổ ích và hiểu được nhiều điều về chiến trận thực sự.

Trò chơi mới của series có tên là ARMA Reforger, nó sẽ không phải là ARMA 4 mà một số người hâm mộ có thể mong đợi, nhưng nó vẫn là một sản phẩm thú vị. Game lấy bối cảnh trong Chiến tranh Lạnh trên một hòn đảo có diện tích 51km2 hoàn toàn có thể khám phá từng ngóc ngách.

REFORGER LÀ BƯỚC ĐỆM CHO ARMA 4

Vậy tại sao lại là ARMA Reforger mà không phải ARMA 4? Nhà phát triển Bohemia Interactive nói “Arma Reforger là bước đầu tiên hướng tới Arma 4 và là một nền tảng linh hoạt, sáng tạo, có thể sửa đổi hoàn toàn cho tương lai, mang đến một cái nhìn thoáng qua về những điều sắp tới” và để nhấn mạnh điều đó, họ cũng đã phát hành đoạn trailer thứ hai có tên “Đường đến ARMA 4".

Điều thú vị là ARMA Reforger cho phép bạn tham gia chơi trực tuyến với người chơi khác và trải nghiệm chiến đấu thực tế trong Chiến tranh Lạnh. Bạn có thể lựa chọn để trở thành một người lính Quân đội Hoa Kỳ hoặc Liên Xô, nắm bắt các vị trí chiến lược trong một môi trường năng động và không khoan nhượng, gần sát với thực tế.

NGƯỜI CHƠI CÓ THỂ TỰ MOD GAME

Nhờ sức mạnh của Enfusion Engine và sự hào phóng của nhà phát triển, bạn có thể sửa đổi Arma Reforger bằng chính các công cụ đã được sử dụng để tạo ra nó. Can thiệp vào cơ chế, nội dung, kết cấu mới của game và hơn thế nữa.

Nhà phát triển đang khuyến khích sự sáng tạo của fan, giới hạn duy nhất là khả năng viết kịch bản và trí tưởng tượng của chính bạn. Người chơi được quyền định hình lại trò chơi và chia sẻ tầm nhìn sáng tạo của riêng bạn cho những người chơi cùng.

CHIA SẺ NỘI DUNG XUYÊN NỀN TẢNG

Bạn có thể mở rộng phạm vi thưởng thức trò chơi với nội dung được sửa đổi hoặc sáng tạo và chia sẻ sang nền tảng khác! Với Workshop của ARMA Reforger - một dịch vụ tích hợp kiêm kho lưu trữ của riêng Bohemia Interactive, mỗi người chơi console giờ đây có thể thỏa sức sáng tạo giống như người dùng PC.

0 Bình luận
Thích
Raven Le
Raven Le

137 Bài40 Like10 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !