36
Trung Nero
Trung Nero 2 tháng trước

17 tháng 4 • Game

Ravenous Devils, game quản lý nhà hàng phong cách siêu kinh dị

Giữa một rừng game kinh dị đủ đề tài, tâm lý có, bạo lực có, ghê tởm có, thì Ravenous Devils, tựa game mới đến từ Bad Vices Games vẫn tạo được một điểm nhấn thật khác biệt. Đây là một tựa game giả lập nấu ăn kinh dị (horror cooking simulator) nơi mà nguyên liệu của bạn lại chính là khách hàng của bạn.

Đúng vậy, bạn không nghe nhầm đâu! Nếu bạn là một fan của Hannibal hoặc Love thì... cùng nói chuyện kinh doanh nào!

Trong Ravenous Devils, người chơi sẽ vào vai Percival và Hilred, một đôi tình nhân khoác lên mình vẻ ngoài "trai tài gái sắc" nhưng thật ra bên trong lại là hai kẻ sát nhân bệnh hoạn sẵn sàng lấy mạng người khác không chút chần chừ. Mang trong mình giấc mộng làm giàu, họ chuyển đến sống tại một thành phố hỗn loạn, nơi mà mọi ngóc ngách đều sặc mùi của tội ác, sự tha hóa và đói nghèo. Tại đây, cặp đôi trẻ bắt đầu công việc kinh doanh của mình bằng việc mở một tiệm may và một quán ăn, tuy nhiên, cách thức hoạt động của cả hai nơi này chính là bí mật mà họ không muốn có bất kỳ ai được biết.

Trong vai Percival, ông chủ của tiệm may, bạn sẽ chờ đợi khách hàng (hay con mồi) bước vào với một thái độ cực kỳ thân thiện. Trong lúc họ đang mải mê nhìn ngắm những bộ trang phục đầy tinh xảo do bạn tạo nên, bạn sẽ lặng lẽ ra tay kết liễu mạng sống của họ, đẩy họ vào cánh cửa sập dẫn xuống nhà bếp, và tất nhiên, quần áo của họ sẽ trở thành vật liệu cho những bộ cánh tiếp theo của bạn.

Bên dưới nhà bếp, khi "nguyên liệu tươi sống" tiếp theo đã được chuyển đến, người chơi sẽ nhanh chóng chế biến chúng thành những món ăn ngon tuyệt để phục vụ thực khách của mình. Những món ăn có nguyên liệu từ chính khách hàng của mình luôn là điều mà bà chủ Hilred cảm thấy tự hào, thế nhưng tuyệt nhiên không một vị khách nào biết được điều đó, tất cả họ đều thoải mái thưởng thức và khen ngợi chúng một cách ngon lành.

Bên cạnh quá trình "xử lý nguyên liệu" đầy rùng rợn, người chơi còn có thể mua thêm các công cụ mới, học những công thức mới, nâng cấp bề ngoài của cửa hàng ,... để gia tăng danh tiếng cho tiệm may và nhà hàng của mình. Nhưng hãy cẩn thận, một vị khách tò mò nào đấy có thể đã biết được bí mật của bạn...

Ravenous Devils sẽ được ra mắt vào ngày 29/04 trên PC (Steam, Epic Games Store), PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch. Hiện bạn có thể trải nghiệm trước bản Demo của game trên Steam.

0 Bình luận
Thích
Trung Nero
Trung Nero

69 Bài10 Like3 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !