68
Trung Nero
Trung Nero 4 tháng trước

13 tháng 4 • Game

Epiphany City - Bạn sẽ làm gì nếu nắm trong tay sức mạnh của một siêu anh hùng?

Epiphany City là tựa game phiêu lưu giải đố có đồ họa 2D khá dễ thương, vừa được phát hành trên PC (Steam) vào ngày 12/04 bởi Big Shield Games. Trò chơi sở hữu lối dẫn truyện hấp dẫn cùng dàn nhân vật thú vị, hứa hẹn sẽ làm say mê các fan của tựa game Undertale. Bên cạnh đó, cơ chế giải đố trong game cũng cực kỳ sáng tạo khi nhấn mạnh vào việc "think outside the box", chắc chắc sẽ thử thách tư duy sáng tạo của bạn rất nhiều đấy!

Cốt truyện của Epiphany City rất khác biệt so với mô tuýp siêu anh hùng thường thấy, khi nhân vật chính không thực sự là một người hùng. Bạn sẽ vào vai Lily, một cô gái trẻ không nghề ngỗng, không một xu dính túi và (vừa trở thành) vô gia cư. Trong khoảnh khắc dường như đã mất đi toàn bộ hy vọng vào cuộc sống, Lily (vì tò mò tọc mạch) đã được vô tình được trao cho một sức mạnh đặc biệt: cô có thể ban sự sống cho những bức tranh, điều khiển thời gian và tái định hình vật thể theo ý muốn. Nắm trong tay thứ năng lực thần kỳ vốn định sẵn là phải thuộc về một người khác, Lily bất đắc dĩ phải gánh vác luôn nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi tay kẻ xấu.

Trong suốt quá trình hành hiệp, Lily phải thường xuyên sử dụng năng lực của mình, cũng là cơ chế quan trọng của trò chơi, để vượt qua những thử thách và hoàn thành yêu cầu từ các NPC. Nhân vật chính của chúng ta có thể dùng một khung tranh đặc biệt để "nhốt" các vật thể trong môi trường, sau đó di chuyển khung tranh để thay đổi vị trí của chúng. Ví dụ, bạn có thể thay đổi từ ngày sang đêm chỉ bằng cách "nhốt" đồng hồ vào khung tranh, sau đó xoay khung tranh theo chiều kim đồng hồ là được. Chính cơ chế độc đáo này đã giúp nhà phát triển tạo nên nhiều câu đố thú vị, nơi mà mọi đáp án đều nằm rải rác trong màn chơi, chỉ cần bạn tinh mắt và "think outside the box"một tí là giải được ngay.

Thời lượng chơi ngắn, nhạc nền vui tươi, cốt truyện lôi cuốn và gameplay đầy sáng tạo, Epiphany City là tựa game hoàn hảo dành cho những ai đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu chứa đầy bất ngờ!

Epiphany City hiện đang có mặt trên Steam.

Thích
0 Bình luận
Trung Nero
Trung Nero

73 Bài189796 Like4 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !