84
Raven Le
Raven Le 4 tháng trước

7 tháng 4 • Game

Áo Cưới Giấy 2: Trang Linh Thôn (Paper Bride 2: Zangling Village) có bản Việt hóa

Giữa tháng bảy, gả tân nương,Thân bằng hảo hữu khóc tang thương.Mặc vào áo cưới bằng giấy,Từ nay không gặp được tình lang.

Tin vui là mình đã nhận được thông tin trực tiếp từ những người bạn từ Heartbeat Plus Studio mà nhờ vậy mới biết được Áo Cưới Giấy 2 (Paper Bride 2) Remastered Version sẽ chính thức ra mắt trên Steam (và ngay lúc này đây đã có thể cho vào Wishlist).

Đây là phần tiếp theo của loạt game Áo Cưới Giấy (hay Cô Dâu Giấy) của Heartbeat Plus dựa trên văn học dân gian Trung Quốc. Câu chuyện này diễn ra tại làng Trang Linh, nơi người chơi phải khám phá một ngôi làng được bao phủ bởi những điều huyền bí để khám phá ra nguồn gốc bí mật của ngôi làng bị ma ám này.

Câu chuyện của Áo Cưới Giấy 2 cũng nằm cùng trong một vũ trụ game kinh dị với phần trước, nhưng nó diễn ra với nhiều thời lượng ở thôn Trang Linh hơn và có phần flashback về quá khứ nhằm lý giải nguồn gốc của hủ tục hiến tế đã giằng xé ngôi làng này trong hàng thế kỷ, khiến bao nhiêu con người bỏ mạng, gia đình tan nát.

Trong phần 2 này, chúng ta cũng tạm chia tay với cặp đôi Ninh Tử Phục và Nhiếp Mạc Kỳ và sẽ được làm quen với một cặp đôi mới là Chúc Tiểu Hồng và Lương Thiếu Bình cũng như câu chuyện tình vượt thời gian của họ. Chúc Tiểu Hồng bạc mệnh phải chấp nhận số phận làm cô dâu giấy, bị dân làng mang đi hiến tế cho Táng Tôn.

Trong game Áo Cưới Giấy 2, câu chuyện ở Trang Linh Thôn được kể lại với phong cách đồ họa mới mẻ, thiết kế nhân vật 3D đẹp hơn cùng hình ảnh động, các câu đố khó hơn và yêu cầu động não, đồng thời phải biết về văn hóa dân gian Trung Quốc nên game có phần khó chơi nếu bạn không thông thạo, nhưng đây là một cơ hội để khám phá các yếu tố này một cách thú vị.

Theo mình được biết thì nhà phát hành có event phát CD-Key cho ai may mắn tham gia Wishlist của họ, phần này các bạn tham khảo trên Fanpage. Ngoài ra những thông tin về cốt truyện của game mình cũng sẽ sớm đăng tải cho Maybe You Should Try This Cool Game khi đã được trải nghiệm để recap cho mọi người. Mình có giữ liên hệ với các dev của Heartbeart Plus và sẽ update nếu có điều gì thú vị.

Thích
0 Bình luận
Raven Le
Raven Le

174 Bài433238 Like13 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !