38
Raven Le
Raven Le 4 tháng trước

19 tháng 1 • Game

Tựa game giải đố tuyệt đẹp When The Past Was Around sẽ ra mắt trên Mobile trong năm 2022

Được phát triển bởi Mojiken và được phát hành bởi Toge Productions, When The Past Was Around tạm dịch: "Khi quá khứ quanh đây" là một tựa game indie thuộc thể loại giải đố Point & Click.

Quay trở lại vào tháng 9 năm nay, các nhà phát triển đã nhá hàng trên tài khoản Twitter chính thức của When The Past Was Rround rằng tuyệt phẩm này sẽ đặt chân lên mobile tromg thời gian sắp tới kèm theo 1 mobile announcement trailer.

Kể từ thời điểm ra mắt trên PC và Nintendo Switch, When The Past Was Around đã mang về nhiều đánh giá vô cùng tích cực từ cộng đồng game thủ lẫn giới chuyên môn. Cũng không quá khó hiểu để lý giải điều này bởi Mojiken đã định hình và thai nghén nên When The Past Was Around thỏa mãn mọi ánh nhìn bởi phong cách đồ họa vẽ tay tuyệt đẹp và chiếm trọn trái tim nhiều game thủ bởi cốt truyện chạm đến cảm xúc khi lấy chủ đề về tuổi trẻ, về tình yêu.

Bấy nhiêu đó ắt hẳn cũng đủ để chúng ta mong chờ phiên bản mobile của When The Past Was Around rồi phải không ? Theo như trên Twitter, các nhà phát triển dụe kiến sẽ ra mắt phiên bản mobile của game vào năm 2022.

Hiện tại vẫn còn quá sớm để họ đưa ra ngày phát hành chính thức và chúng ta sẽ cần chờ đợi thêm cho đến khi các nhà phát triển có động thái mới trong thời gian sắp tới, hoặc bạn có thể mua game trên PC thông qua Steam nếu không đợi được.

Bên cạnh Milo and the Magpies, Sunset Hills, The Past Within và Coromon thì When The Past Was Around chắc chắn sẽ trở thành 1 trong những tựa game mobile đáng mong chờ nhất trong năm 2022.

0 Bình luận
Thích
Raven Le
Raven Le

114 Bài40 Like5 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !