0
roxiebabiboo
roxiebabiboo 16 ngày trước

18 tháng 6 • Showbiz

K-Pop Throwback: Sẵn sàng cho sự trở lại của "gánh hài quốc dân", bạn đã cày hết các show thực tế "cười tuột xích" này của SNSD chưa?

1. Girls' Generation’s Horror Movie Factory

Girls' Generation’s Horror Movie Factory là chương trình truyền hình thực tế xoay quanh các thành viên của Girls 'Generation cùng nhau trải qua các bài tập diễn xuất và trò chơi. Mặc dù chương trình mang màu sắc u ám, kinh dị cùng cốt truyện khiến ai cũng "sởn da gáy" nhưng người xem lại được chiêu đãi những bữa tiệc "cười đứt phanh" vì phản ứng trước các tình huống siêu hài hước và dễ thương của các cô nàng.

Các thành viên chắp tay cầu nguyện để không bị hù.
Các thành viên chắp tay cầu nguyện để không bị hù.
Loạt meme khó đỡ của Yuri cũng được ra đời từ đây (2)
Loạt meme khó đỡ của Yuri cũng được ra đời từ đây (2)
Loạt meme khó đỡ của Yuri cũng được ra đời từ đây (2)
Loạt meme khó đỡ của Yuri cũng được ra đời từ đây (2)

2. Girls' Generation's Hello Baby

Chương trình thực tế Hello Baby mùa đầu tiên với sự tham gia của các thành viên SNSD. Tại đây 9 cô gái sẽ hóa thân thành bảo mẫu để thực hiện các nhiệm vụ chăm sóc em bé. Người hâm mộ tỏ ra rất hứng thú với hành trình làm "mẹ trẻ" của các cô nàng, dù vụng về nhưng rất vui vẻ và dễ thương. Chương trình cũng nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ khán giả và đã chiến thắng giải thưởng "Best Picture for Variety" tại Korean Cable TV Awards 2009.

SNSD trên chương trình Hello Baby.
SNSD trên chương trình Hello Baby.
Các cô gái luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng.
Các cô gái luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng.
Những khoảnh khắc hài hước và đáng yêu của các
Những khoảnh khắc hài hước và đáng yêu của các "bà mẹ trẻ".

3. Intimate Note Show

Tập phát sóng với sự tham gia của khách mời là các cô gái SNSD trên show truyền hình "Intimate Note Show" đã khiến khán giả được một phen "cười nội thương" vì sự hài hước không màng hình tượng, sẵn sàng "vạch trần" nhau ngay trên sóng truyền hình của các nữ thần tượng. Các thành viên thi nhau kể tội, "bóc phốt" tật xấu của bạn cùng nhóm bằng những câu chuyện hết sức thú vị và "ngốc xít".

8 cô gái được chia ra làm 2 nhóm gồm "nhóm lùn" và "nhóm cao". Ngay chỉ mới đặt tên nhóm thôi các cô nàng đã bắt đầu trêu chọc nhau. Nhóm cao được thể "công kích" chuyện nhóm lùn thường phải xài miếng độn giày còn nhóm mình thì không cần. Tiếp sau đó là loạt câu chuyện "bóc phốt" nhau đầy hài hước của các cô gái khiến khán giả cười ngả nghiêng.

Các cô gái không ngần ngại vạch trần
Các cô gái không ngần ngại vạch trần "tật xấu" của nhau.
"Bóc phốt" thành viên cùng nhóm không màng hình tượng khiến người xem cười ngả nghiêng.

4. Channel Soshi

Trong đợt trở lại với single "Party", girlgroup nhà SM cũng cho ra mắt show thực tế mới của nhóm mang tên "Channel Soshi". Chương trình ghi lại toàn bộ chuyến hành trình cùng nhau đi du lịch của 8 cô gái xinh đẹp với những hoạt động ngoài trời sôi nổi. Các thành viên không ngại lăn xả để đem đến những khoảnh khắc gần gũi, hài hước, tươi vui đến với khán giả và các fan hâm mộ. 

Show thực tế
Show thực tế "Channel Soshi" của SNSD.
Những khoảnh khắc khó đỡ của Sunny.
Những khoảnh khắc khó đỡ của Sunny.
"Nữ thần quốc dân" Yoona cũng lăn xả hết mình.

Tới đây, SNSD cũng sẽ quay trở lại với một show thực tế mới toanh mang tên "Soshi Tamtam" để chuẩn bị cho sự quay trở lại đồng thời cũng là show thực tế kỉ niệm 15 năm hoạt động của 8 cô nàng tài năng và xinh đẹp này. Bạn có đang mong chờ được gặp lại nhóm nhạc nữ quốc dân của Kpop không?

0 Bình luận
Thích
roxiebabiboo
roxiebabiboo

10 Bài1 Like0 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !